Shin Eun Kyung lột xác nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Ở tuổi 38, sau ca phẫu thuật thành công, nữ diễn viên `Sự phẫn nộ của người mẹ` trông như cô gái mới hơn 20 tuổi với chiếc cằm thon gọn và đường nét gương mặt mềm mại nữ tính hơn.

Theo JoongAng Daily, hôm 23/8, Shin Eun Kyung đích thân tiết lộ bức ảnh cô chụp cùng với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để công khai thành quả chỉnh sửa nhan sắc của mình. Nữ diễn viên khiến công chúng kinh ngạc vì trẻ ra quá nhiều, dù không đến nỗi biến đổi hoàn toàn như đồng nghiệp Shin Ae, một người cũng công khai gương mặt phẫu thuật thành công hồi tháng 7.

shin-eun-kyung-lot-xac-nho-phau-thuat-tham-my-1
 Hình ảnh Shin Eun Kyung tiết lộ sau khi phẫu thuật. Ảnh: Nate.


Bức ảnh của Shin Eun Kyung được chụp cách đây hai tháng tại bệnh viện White Dental Clinic ở khu Apgujeong-dong, phía nam Seoul.
shin-eun-kyung-lot-xac-nho-phau-thuat-tham-my-2
 Trước đây, Shin Eun Kyung cũng có ngoại hình ưa nhìn nhưng không nữ tính. Ảnh: Newsis.
K& Entertainment, công ty quản lý của Shin Eun Kyung, cho biết, nữ diễn viên muốn phẫu thuật thẩm mỹ để có thể đảm nhận những vai diễn nữ tính hơn. Eun Kyung bắt đầu làm diễn viên từ 30 năm trước, khi cô còn rất nhỏ tuổi, và đã có một lượng người hâm mộ ổn định. Cô từng đóng Vợ tôi là Gangster (2001), Bystanders (2005) và phim truyền hình Sự phẫn nộ của người mẹ từng chiếu ở Việt Nam.
Công ty quản lý cho biết kế hoạch phẫu thuật của Shin Eun Kyung đã được thảo luận chu đáo để tránh mọi rắc rối có thể xảy ra như tác dụng phụ sau phẫu thuật và phản ứng của dư luận. Công ty đã chuẩn bị một số vai diễn trong các dự án phim quốc tế để cô đảm nhận sau khi thay đổi diện mạo thành công.

(Theo vnexpress)

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: