Sooyoung gây chú ý với biệt thự triệu đô

Căn biệt thự triệu đô được cho là của Sooyoung là tiêu điểm chú ý của tuần này
 

Theo nguồn tin cho biết, Sooyoung đang sở hữu một biệt thự sang trọng ở khu vực Nohyeondong, Gangnam, Seoul với giá 2,6 triệu USD (Khoảng 50 tỷ đồng). Được biết đây là một trong những căn biệt thứ đứng trong Top 10 những căn hộ đắt đỏ nhất Hàn Quốc. Chuỗi những căn biệt thự này được xây dựng bới ngành công nghiệp Samsung Heavy. Ban đầu những căn biệt thự này được bán với giá 3,6 triệu USD (khoảng 70 tỷ đồng) nhưng do thị trường bất động sản biến động nên giá đã giảm đáng kể.

Một trong những điểm nổi bậy của căn biệt thự này là hệ thống an ninh và kiểm soát bật nhất. Tất cả đều sử dụng hệ thống cảm ứng, hồng ngoại, cũng như camera quan sát 24/7 tối tân nhất cùng đội ngũ an ninh chặt chẽ để bảo vệ sự an toàn cho người dân sinh sống tại đây. Được biết, nam diễn viên Lee Min Ho cũng từng sắm căn biệt thự gần đây với giá 2,8 triệu đô. Một đại diện bất động sản cho biết: “Chúng tôi thiết lập những hệ thống tối tân và an ninh nhất cho những căn biệt thự này. Và đây cũng là sự lựa chọn tốt nhất cho những nghệ sỹ nổi tiếng khi họ cần sự riêng tư và an toàn”.

Sooyoung-tau-biet-thu-trieu-do

Sooyoung-tau-biet-thu-trieu-do

Căn biệt thự triệu đô được cho là của Sooyoung

Sooyoung-tau-biet-thu-trieu-do

Sunny tức giận khi có fan cuồng theo dõi cô ấy

Bên cạnh đó, vào ngày hôm qua 15/1, thành viên Sunny đã viết một đoạn tin nhắn lên Twitter bày tỏ sự tức giận của cô ấy với một số fan cuồng đã theo dõi Sunny khi cô trên đường về thăm ba mẹ của mình,Sunny viết: “Tôi đang trên đường về thăm ba mẹ mình. Tôi phát hiện có người đang theo dõi mình nhưng vì kỹ thuật lái xe không tốt nên tôi đã không thể “cắt đuôi” họ được. Điều tôi lo lắng nhất là sự an toàn trên đường và tôi xin nói rằng tôi chẳng có gì hot hôm nay đâu nên đừng theo tôi”.

Dòng tin nhắn của Sunny thể hiện sự bức xúc của cô ấy đã được các fan cũng đồng tình với việc một số fan cuồng không ngại mạo hiểm vẫn luôn theo sát những người nổi tiếng.

nguon:yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc