Sửa cằm bạnh thế nào?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, tôi có một chiếc cằm bạnh nhìn khá to và thô làm mặt tôi trông có vẻ nam tính thiếu đi sự mềm mại. Vì thế tôi muốn hỏi bác sĩ là cách sửa cằm bạnh thế nào? Chi phí có mắc không và có an toàn hay không? ( Thanh Thanh, Tây Ninh)

Trả lời:

Thanh Thanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn khách hàng của thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với thắc mắc của bạn về cách sửa cằm bạnh thế nào? chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cằm bạnh sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên góc cạnh và thô to hơn, chính vì thế phương pháp sửa cằm bạnh hiệu quả chính là điều chỉnh cằm trở nên thon dài mềm mại hơn bằng kĩ thuật độn cằm tiên tiến nhất hiện nay.

 Sửa cằm bạnh thế nào?

Độn cằm là phương pháp đưa chất liệu độn có hình dáng phù hợp với gương mặt của từng khách hàng vào phía trong phần niêm mạc môi và cố định. Từ đó sẽ giúp thanh đổi hình dáng chiếc cằm cho hài hòa và cân xứng với khuôn mặt. Chính vì thế, trước khi độn cằm bạn cần phải nói rõ mong muốn của mình để bác sĩ xem xét và đề ra cách thức phù hợp.

Độn cằm rất an toàn cho khách hàng, đây chỉ là một thủ thuật nhỏ chỉ cần gây tê và thực hiện phía trong miệng nên bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau và không để lại sẹo. Hơn nữa chất liệu độn được nhập khẩu 100% từ nước ngoài với chế độ bảo hành đảm bảo an toàn đối với cơ thể, không gây biện chứng sau phẫu thuật.

Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đội ngũ y bác sĩ hàng đầu Việt Nam cùng các trang thiết bị hiện đại, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là thương hiệu uy tín được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của bệnh viện thẩm mỹ JW nổi tiếng Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến của Hàn Quốc đến Việt Nam. Độn cằm tại JW, là nơi duy nhất sử dụng nẹp vis chống lệch giúp chiếc cằm của bạn không bị dịch chuyển làm cằm bị méo, lệch sau phẫu thuật như các phương pháp truyền thống trước đây.

 

Độn cằm cố định nẹp vis tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá là 22 triệu đồng. Vật liệu độn, nẹp vis cam kết nhập hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc với chất lượng vĩnh viễn

 Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về cách sửa cằm bạnh thế nào?. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được tư vấn và thăm khám miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: