Sửa mũi bao lâu thì lành đẹp tự nhiên?

Hỏi: Sửa mũi bao lâu thì lành đẹp tự nhiên?

Bs.Nguyễn Phan Tú Dung: Sửa mũi sau 3-4 ngày thì bình thường nhưng để mũi hoàn toàn lành đẹp tự nhiên thì cần phải sau 1-3 tháng.

Sửa mũi dù là một phẫu thuật đơn giản tuy nhiên cũng khiến nhiều người lo lắng về vấn đề có đau không và bao lâu thì lành đẹp tự nhiên. Bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này, thông thường với kỹ thuật tân tiến như hiện nay thì khoảng 1 tuần sau nâng mũi, mũi bạn đã ổn định và hết đau.

Nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được thực hiện nhiều nhất tại Việt Nam và được nhiều người quan tâm. Kỹ thuật nâng mũi khá đơn giản tuy nhiên để phẫu thuật một chiếc mũi đẹp tự nhiên thì không phải là dễ.

Để có được kết quả hài lòng khi phẫu thuật nâng mũi, Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phải có kiến thức đầy đủ về giải phẫu học của mũi người nói chung và về những tính khác biệt mang tính di truyền như khác biệt về nòi giống, chủng tộc, và dĩ nhiên là phải có óc thẩm mỹ tinh tế cùng bàn tay giải phẫu thành thạo, khéo léo và chuyên nghiệp.

Có nhiều kỹ thuật nâng mũi như bọc sụn vành tai, bọc sụn kèm bọc Alloderm, nâng mũi bằng sun tự thân, S Line Hàn Quốc…

– Thẩm mỹ Hàn Quốc JW – chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của bệnh viện JW (top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc). Không những kỹ thuật, công nghệ được chuyển giao 100% mà đội ngũ bác sĩ cũng được đào tạo trực tiếp từ những chuyên gia hàng đầu tại JW Hàn.

Nếu bạn chọn lựa dịch vụ nâng mũi s line thì sẽ được đội ngũ bác sĩ lành nghề, đào tạo từ Hàn Quốc trực tiếp phẫu thuật. BS. Dung là học trò cưng của BS. TS. Man Koon Suh  (chuyên gia nâng mũi hàng đầu HQ, đã sửa mũi thành công cho vô số khách hàng trong đó có cả những ca sĩ, diễn viên hạng A).

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại chiếc mũi như ý cho bạn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: