Sửa mũi Hàn Quốc JW

Tôi đã từng thực hiện sửa mũi Hàn Quốc JW cách đây 2 năm và hiện tại đang sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn. Vì vậy, tôi có khá nhiều kinh nghiệm nâng, sửa mũi muốn chia sẻ cùng các bạn!

Sửa mũi Hàn Quốc JW

Ảnh minh họa sửa mũi Hàn Quốc JW

Mũi tẹt gây cản trở các mối quan hệ

Sở hữu một chiếc mũi cao, thanh thoát và hài hòa với khuôn mặt là mơ ước chung của tất cả chị em phụ nữ. Tôi đã từng có thời gian dài phải sống chung với chiếc mũi tẹt xấu xí nên luôn cảm thấy rất tự ti khi giao tiếp với mọi người. Suốt những năm tháng Đại học, tôi sống một cách khép kín và e dè trước những người bạn khác giới chỉ vì chiếc mũi tẹt xấu xí của mình.

Sửa mũi Hàn Quốc JW

Chiếc mũi tẹt khiến nhiều cô gái cảm thấy tự ti

Thế nhưng sau này, khi đi làm được tiếp xúc với rất nhiều đồng nghiệp tốt, họ cho tôi động lực và lời khuyên để làm mới bản thân. Trong một lần tham gia diễn đàn làm đẹp, tôi được mọi người giới thiệu cho phương pháp sửa mũi Hàn Quốc JW và nói rằng đã có rất nhiều chị em hài lòng khi thực hiện chỉnh sửa chiếc mũi tại đây.

Sửa mũi Hàn Quốc JW – Quyết định thay đổi vận mệnh

Khi đến sửa mũi Hàn Quốc JW, tôi được các bác sĩ thăm khám rất kỹ lưỡng, sau đó tư vấn cách thực hiện, đo vẽ tạo dáng mũi cẩn thận trước khi nâng. Tiếp theo, căn cứ vào dáng mũi hiện tại và các đường nét trên gương mặt, bác sĩ đã lựa chọn giúp tôi loại sụn cao cấp có kích thước phù hợp giúp nâng mũi đẹp và mềm mại tự nhiên nhất.

Sửa mũi Hàn Quốc JW

Bác sĩ JW thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Sau đó, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở phần thành mũi tạo khoang mũi và đưa chất liệu độn vào nâng mũi. Vì bác sĩ có tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp tại Hàn Quốc nên chỉ sau khoảng 60 phút, tôi đã được sở hữu một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Sửa mũi Hàn Quốc JW

Chỉ sau khoảng 60 phút bạn đã có một chiếc mũi đẹp tự nhiên như mong muốn

Tuy nhiên để có chiếc mũi đẹp và không bị biến chứng sau nâng, các bạn nên chăm sóc mũi cẩn thận theo đúng hướng dẫn của bác sĩ nhé! Bởi những điều này được đúc rút từ chính từ kinh nghiệm nâng mũi của tôi cách đây 2 năm đấy.

+ Sau nâng mũi nên đeo nẹp định hình dáng mũi để tránh bị lệch.

Sửa mũi Hàn Quốc JW

+ Uống thuốc theo đúng đơn bác sĩ kê (không lạm dụng uống quá nhiều, vì nâng mũi chỉ là tiểu phẫu nhỏ không gây đau và sưng như các dịch vụ thẩm mỹ khác).

+ Giữ vệ sinh cho mũi sạch sẽ bằng cách rửa nước muối sinh lý hằng ngày.

+ Từ 5 – 7 ngày nên quay trở lại trung tâm để tái khám và cắt chỉ theo chỉ định của bác sĩ. Tránh cắt quá sớm khi vết mổ chưa lành và cũng không nên cắt quá muộn.

+ Ngoài ra, bạn nên thực hiện chế độ ăn uống hợp lý, tránh ăn đồ tanh, hải sản, đồ nếp, rau muống, thịt gà trong khoảng thời gian đầu để giảm sưng hoặc viêm nhiễm gây mủ.

Sửa mũi Hàn Quốc JW

Tôi hy vọng với những chia sẻ về kinh nghiệm sửa mũi thực tế của chính bản thân mình sẽ giúp ích cho các bạn đang có nhu cầu “tân trang” lại chiếc mũi. Chúc các bạn thành công nhé!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: