Sửa mũi to

Sửa mũi là một trong những xu hướng được nhiều người quan tâm. Việc nâng mũi không chỉ đơn thuần là đặt chất liệu vào là xong mà còn phải chỉnh sửa nhiều khuyết điểm để mũi trở nên đẹp hơn. Đa phần người Việt Nam có sóng mũi thấp, đầu mũi và cánh mũi lớn, xương mũi to, bè hoặc bị gồ…Như vậy, để làm cho chiếc mũi to trở nên thon gọn, tự nhiên thì việc nâng mũi rất là quan trọng.

con-loc-phau-thuat-tham-my-cua-nhung-nguoi-mau-trung-quoc-11

Ảnh minh họa

Sửa mũi to là loại phẫu thuật khó. Phẫu thuật này đòi hỏi Bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm và phải có dụng cụ chuyên dùng cho phẫu thuật mũi. Trước khi phẫu thuật Bác sĩ sẽ tư vấn và khám xem nguyên nhân nào làm cho mũi to. Khi xác định được nguyên nhân làm cho mũi to thì việc phẫu thuật sẽ đạt kết quả tốt.

Các nguyên nhân làm cho mũi to:

  • Xương mũi to, bè hoặc bị gồ.
  • Đầu mũi to (do sụn mũi, mô mềm đầu mũi to).
  • Cánh mũi to.
  • Một yếu tố thường gặp ở những người có xương mũi to và bè đó là khoảng cách giữa hai góc mắt quá rộng

Phương pháp phẫu thuật sửa mũi to:

  • Trường hợp mũi có xương mũi to, bè hoặc bị gồ: Nếu xương mũi to, bè thì Bác sĩ sẽ dùng phương pháp hạ xương mũi (phương pháp này sẽ gây mê và làm tại bệnh viện). Nếu xương mũi bị gồ Bác sĩ sẽ mài làm thẳng phần xương gồ.
  • Trường hợp đầu mũi to (mũi lân): Trong trường hợp này Bác sĩ sẽ dùng phương pháp xử lý sụn đầu mũi để thu gọn đầu mũi.

Hình ảnh minh họa cho thu gọn đầu mũi

  • Trường hợp cánh mũi to: Đối với trường hợp này Bác sĩ sẽ thu gọn cánh mũi làm cho cánh mũi phù hợp với cấu trúc mũi.

Hình ảnh minh họa cho thu gọn cánh mũi

  • Trường hợp khoảng cách giữa hai góc mắt quá rộng: Nếu khoảng cách này quá rộng sẽ làm cho sóng mũi trở nên thấp và bè. Với trường hợp này Bác sĩ sẽ phẫu thuật phần xương mũi, nâng mũi và kèm theo phẫu thuật mỡ rộng góc mắt. Như vậy thì mũi mới đạt yêu cầu.

Kết quả sau thẩm mỹ nâng mũi:

Mũi sau khi sửa phải thon gọn, thanh mảnh, dáng mũi thẳng, đầu mũi gọn, cánh mũi phù hợp với cấu trúc mũi. Đặc biệt là mũi nhìn phải tự nhiên.

Ở đâu sửa mũi đẹp nhất? Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

 

VTV9 – Phỏng vấn BS Nguyễn Phan Tú Dung và BS. Man Koon Suh từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Hợp tác Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc Và Bv JW Hàn Quốc

Thế mạnh của chúng tôi là công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc tiên tiến nhất, cam kết bạn sẽ hài lòng với dịch vụ tư vấn thẩm mỹ và tay nghề cao của đội ngủ bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

 

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: