Sửa ngực bị hư có được hay không?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, cách đây 2 năm, tôi có thực hiện nâng ngực nhưng ngực tôi ngày càng có xu hướng bị lệch khiến tôi rất khổ tâm. Tôi muốn hỏi bác sĩ sửa ngực bị hư có được hay không và nên thực hiện ở đâu để được đảm bảo? (Thúy Lan, Q.Phú Nhuận)

Trả lời:

Thúy Lan thân mến !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với câu hỏi “sửa ngực bị hư có được hay không?” chúng tôi xin trả lời như sau.

Phẫu thuật nâng ngực giúp hàng triệu phụ nữ thực hiện giấc mơ “vịt hóa thiên nga”, giúp họ tìm lại vẻ quyến rũ của bản thân, giữ gìn hạnh phúc gia đình.Tuy nhiên không phải ca nâng ngực nào cũng như ý. Rất nhiều trường hợp nâng ngực thất bại làm biến dạng ngực nặng nề do chọn trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng, dẫn tới tiền mất tật mang.

 Sửa ngực bị hư có được hay không?

Khi gặp tình huống này, khách hàng rất thất vọng và lo sợ không biết nếu phẫu thuật sửa ngực bị hư lại có thành công, có cải thiện được vòng 1 bị thương tổn.

Có rất nhiều trường hợp khi tìm đến Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là đã ở trong tình trạng bộ ngực kém thẩm mỹ và bị hư hại. Nguyên nhân dẫn tới trường hợp trên thì có khá nhiều nhưng tiêu biểu nhất vẫn là: ngực bị hư do co thắt bao sơ, tiêm silicon lỏng, bể túi, ngực lệch sau nâng ngực, 2 bên ngực không đều…Vì nhẹ dạ, cả tin, họ đã làm thẩm mỹ ở những nơi không đảm bảo chất lượng.

Với từng trường hợp khác nhau, bác sĩ sẽ có từng biện pháp để khắc phục và tái tạo lại bộ ngực của bạn.

Căn bản ngay cả ngực tự nhiên cũng khó tìm được 1 cặp thật đều, thật chuẩn. Nâng ngực thẩm mỹ cũng vậy. Rất khó xác định cỡ ngực phù hợp nếu chỉ canh đo bằng mắt thường. Thế nên, có rất nhiều trường hợp sau nâng 2 bên không đều nhau, có người còn bị lệch thấy rõ.

Kỹ thuật sửa ngực lệch kích cỡ bằng túi giả định là “cứu cánh” trong trường hợp này. Phương pháp dùng túi giả định ra đời ở Hàn Quốc và nhanh chóng được yêu thích vì hỗ trợ nâng ngực đều vô cùng hiệu quả. Phương pháp này hiện nay chưa được áp dụng nhiều ở VN, chỉ một vài trung tâm có hợp tác chiến lược với Hàn Quốc mới có dịch vụ cao cấp này.

 

Sửa ngực bị hư, lệch, không đều sau nâng ngực quan trọng nhất là chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, có cam kết đảm bảo an toàn cho bạn để làm đẹp. Bởi bên cạnh kết quả thẩm mỹ, tính an toàn cần được đề cao tương tự.

Phẫu thuật này phải được thực hiện tại Bệnh viện, nơi có đầy đủ máy móc, đạt tiêu chuẩn gây mê, hồi sức để đảm bảo an toàn cho bạn. 

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

 

Với tay nghề cao của các bác sĩ, công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc và các trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho bạn sau khi chỉnh sửa ngực bị hư.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: