Sức mạnh phẫu thuật thẩm mỹ giúp cô gái đổi đời sau 1 đêm

Khi quyết định đập đi xây lại gương mặt bằng cách Phẫu thuật thẩm mỹ, Thanh Tâm từng rất đắn đo. Nhưng không ngờ sau ca phẫu thuật, cuộc sống và công việc của Tâm đã thay đổi hoàn toàn.

Mặc cảm 20 năm vì mắt hí, mũi tẹt

Vốn sinh ra là con gái ai chẳng muốn mình xinh đẹp. Nhưng cũng không phải ai cũng may mắn như thế. Trước đây, Thanh Tâm sở hữu một dáng mũi thấp, thậm chí là hơi “kém duyên” bởi đầu mũi quá to, cánh mũi bè dày thịt. Đồng thời, mắt của Tâm là mí lót, nên khi nhìn đối diện cũng trở nên kém thu hút. Điều đó khiến tổng thể gương mặt trở nên u buồn, thiếu sức sống. Là con gái có tí nhan sắc là điều vô cùng thuận lợi. Nhưng với một người kém xinh xắn như mình, Tâm luôn trở nên tự ti khi đối diện với bất cứ ai, hay làm bất kỳ điều gì trong cuộc sống. 

phẫu thuật thẩm mỹ

Thanh Tâm sở hữu dáng mũi thấp và mí lót

Thanh Tâm nghẹn ngào chia sẻ về câu chuyện của mình: “Từ nhỏ, mình đã luôn xem nhiều hình ảnh của các chị hotgirl, hoa hậu và tự hỏi sao mũi ai cũng cao, mắt ai cũng to thế. Còn chính mình thì lúc nào cũng chẳng dám cười, chẳng dám tự tin chụp hình selfie với gương mặt này”. 

phẫu thuật thẩm mỹ

 

Hình ảnh quyến rũ, xinh đẹp của cô càng sau khi nâng mũi và cắt mí

Phẫu thuật thẩm mỹ biến ước mơ thành sự thật

Trong một thời gian dài, Tâm đã rất phân vân khi hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên với nhiều thông tin gây nhiễu loạn. Không biết đâu mới thực sự là nơi an toàn uy tín để đặt niềm tin. Tình cờ xem được những ca phẫu thuật của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc. Thanh Tâm đã ấp ủ ngày trở về Việt Nam. Qua thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ, Tâm đã quyết định thực hiện combo 2 dịch vụ là cắt mí và nâng mũi tại Bệnh viện JW. Sau phẫu thuật 7 ngày, Cô nàng rất bất ngờ với gương mặt mới của mình. Chỉ một vài thay đổi nhỏ đã nâng tầm nhan sắc cho cả khuôn mặt.

phẫu thuật thẩm mỹ

phẫu thuật thẩm mỹ

Mọi người đều trầm trồ trước sự thay đổi của Thanh Tâm

Sau khi phẫu thuật, Thanh Tâm khiến mọi người ngạc nhiên trước sự thay đổi của mình. Người thân, bạn bè không ai nhận ra Tâm của ngày xưa và hiện tại. Nhiều người lại trêu vui rằng như hai người khác nhau. Dù chỉ mới thực hiện hai ca tiểu phẫu, nhưng Tâm cũng vỡ òa trong hạnh phúc vì gương mặt trước đây mình từng ao ước nay đỡ trở thành sự thật.

phẫu thuật thẩm mỹ

Sở hữu góc nghiêng thần thánh sau khi nâng mũi 

Phẫu thuật thẩm mỹ tại JW: An toàn đẹp bền vững

Hiện nay, nhiều người lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để xinh đẹp và tự tin hơn. Thế nhưng, các cơ sở thẩm mỹ ngày càng mọc lên như “nấm”. Không biết đâu là thật, đâu là giả; đâu là bác sĩ uy tín, đâu là kẻ tay ngang. Việc lựa chọn một cơ sở bệnh viện thẩm mỹ uy tín không chỉ giúp khách hàng an tâm hơn khi làm đẹp, mà còn mang lại kết quả an toàn bền vững.

Và Bệnh viện JW Hàn Quốc (44-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1) đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trong đó, dịch vụ cắt mí nâng mũi chiếm ưu thế hàng đầu.

phẫu thuật thẩm mỹ

Đội ngũ Bác sĩ JW luôn đặt sự an toàn của quý khách lên hàng đầu 

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp nâng mũi S Line sẽ làm cho chiếc mũi có độ tự nhiên hơn so với công nghệ cũ truyền thống trước đây. Tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi gồm cánh mũi, đầu mũi, sống mũi giúp tổng thể gương mặt nhìn cân xứng hơn rất nhiều. Do đó, chiếc mũi sẽ cao thanh thoát, tự nhiên và có dáng chữ S khi nhìn nghiêng. Đầu mũi nhỏ nhìn thẳng sẽ có chữ A cân đối. 

phẫu thuật thẩm mỹ

Các Bác sĩ JW đều có nhiều năm kinh nghiệm và luôn cẩn thận trong từng ca phẫu thuật

Bên cạnh đó, dịch vụ cắt mắt hai mí là một trong những dịch vụ nhiều chị em rất yêu thích với đường mổ siêu mảnh, không thấy sẹo. Thời gian thực hiện ngắn, không lo đau đớn. Nhờ vậy đã chiếm trọn lòng tin yêu của khách hàng trong thời gian qua tại JW.

Nhan sắc chiếm vị trí rất quan trọng trong cuộc sống hiện tại. Vì vậy, đừng ngần ngại thay đổi bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất. Thanh Tâm đã dám thay đổi, còn bạn thì sao?. Tuổi trẻ chúng ta có mấy lần được là chính mình và thanh xuân chẳng mấy lần có thể níu trở lại. Do đó, là con gái nên khiến mình rạng rỡ nếu bạn có cơ hội nhé!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc