Sững sờ trước hình ảnh rách đôi chân mày, 1 vết thương 2 số phận

Một nữ sinh tại Việt Nam trùng hợp bị vết thương trải dài nửa trán giống với vết thương của một nữ diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc, Chung Hân Đồng. Tuy nhiên, dù cùng một vết thương nhưng lại có đến hai kết quả hoàn toàn khác nhau.

 

Vừa qua, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiếp nhận và điều trị cho một nữ sinh bị đứt đôi chân mày. Vết rách da của nữ sinh kéo dài từ đầu đến cuối lông mày phải, khiến cho cô phải khâu cả chục mũi.

Theo đó, nữ sinh T bị tai nạn, ngất và đập đầu xuống đường khiến da trán rách rất sâu, chiều dài khoảng 5cm, phải nhập viện cấp tốc. Bác sĩ Tú Dung cùng ê-kíp đã tiến hành khâu lại vết thương cho T.

Vết thương của nữ sinh T. rất sâu, làm ránh đôi chân mày

Vì nữ sinh T. vẫn còn ở độ tuổi phát triển, cơ thể lớn rất nhanh, đường sẹo sau này có thể sẽ bị giãn ra. Do đó, trong quá trình khâu bác sĩ cần phải chú ý nhiều hơn, tỉ mỉ hơn để vết sẹo gọn nhất có thể. Bác sĩ Tú Dung đã khéo léo khâu vết rách nằm theo đường chân mày của nữ sinh T., giúp cho vết sẹo hài hòa hơn, không hiện rõ ra ngoài. Sau 30 phút thực hiện, vết thương của T đã khép kín và tình trạng sẹo đã được cải thiện một cách đáng kể.

Bác sĩ Tú Dung tỉ mỉ khâu từng mũi cho nữ sinh T.

“Đối với những vết sẹo như thế này, nếu biết xử lý, bác sĩ có thể luồn hết sẹo vào phần bên trong chân mày, hoặc có thể luồn một phần sẹo để vết sẹo sẽ không bị nham nhở và có độ thẩm mỹ cao hơn.” Bác sĩ Tú Dung chia sẻ.

Nữ sinh T. sau khi được bác sĩ Tú Dung khâu lại vết thương

Cũng tương tự như trường hợp của nữ sinh T, vào ngày 24/9 vừa qua, các báo đưa tin về trường hợp nữ diễn viên Chung Hân Đồng nổi tiếng tại Trung Quốc cũng bị một tai nạn khiến chân mày bên phải rách làm đôi.

Chung Hân Đồng bị tai nạn tại một phòng khách sạn ở Hạ Môn, Trung Quốc hôm 7/9. Sau khi choáng, ngất đập đầu xuống sàn, cô bị rách một phần da trán, chiều dài khoảng 6 cm. Nữ diễn viên đã được một người bạn chỉ dẫn đến một bác sĩ để giúp cô khâu lại vết thương. Tuy nhiên, theo đánh giá của bác sĩ Tú Dung, vết thương của nữ diễn viên bị khâu chằng chịt, đường chỉ may lộ hẳn ra phần chân mày, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ gương mặt của nữ diễn viên.

Vết chỉ khâu dài nửa trán, chằng chịt của Chung Hân Đồng
Sau khi tháo chỉ, một vết sẹo ửng đỏ kéo dài xuất hiện ngay trên phía hàng lông mày của Chung Hân Đồng

Trong những tấm ảnh khác, Chung Hân Đồng chia sẻ ảnh chụp selfie nhưng lại che chắn vết thương. Không khó để nhận ra vết sẹo dài này ảnh hưởng trực tiếp đến nhan sắc nữ diễn viên. Vốn sở hữu nét đẹp đỉnh cao, được mệnh danh là nữ thần nhan sắc, Chung Hân Đồng khiến nhiều người tiếc nuối và xót xa vì tai nạn bất ngờ này. Với những hình ảnh được nữ diễn viên đăng tải cận cảnh vết thương trên gương mặt, có thể thấy vết sẹo này rất dài, gây đau đớn và ảnh hưởng lớn tới nhan sắc.

Diễn viên Chung Hân Đồng để lộ những mũi khâu chằng chịt sau tai nạn, khiến người hâm mộ không khỏi xót xa và lo lắng

Qua hai trường hợp trên, chúng ta có thể cảm nhận được rằng kỹ thuật của bác sĩ thẩm mỹ quyết định rất lớn đến kết quả. Dù làm bất cứ chuyện gì, nếu chúng ta đặt tâm huyết và có trình độ cũng như kỹ thuật cao thì hiệu quả đem đến sẽ hoàn toàn khác biệt.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc