Tác dụng của căng da mặt bằng chỉ

Bước sang tuổi 30, dưới tác động của các yếu tố ngoại cảnh như môi trường, khói bụi, tác động của thời gian… cùng với những yếu tố nội tại khiến da bạn mất đi vẻ tươi trẻ mịn màng vốn có. Căng da mặt bằng chỉ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc là một trong những phương án giúp bạn nhanh chóng giành lại tuổi thanh xuân đã mất, trả lại làn da mịn màng, tràn đầy sức sống.

 Tác dụng của căng da mặt bằng chỉ

Căng da mặt bằng chỉ là kĩ thuật căng da không phẫu thuật có xâm lấn nhỏ nhất để tăng cường tối đa độ căng da, săn chắc cơ trên mặt và cổ bằng cách sử dụng các sợi chỉ đặc biệt V-Lift, có thể thay thế cho phẫu thuật căng da mặt ở những trường hợp da chảy sệ mức độ trung bình. Tác dụng của căng da mặt bằng chỉ là tác động vào các mô của da sẽ làm gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ, hoạt hóa cơ chế bù trừ của tế bào và kích thích sự sản sinh collagen. Vùng da sẽ được nuôi dưỡng tốt hơn, căng đầy và mịn màng hơn. Chỉ nâng cơ sẽ tự tiêu trong 6-8 tháng, nhưng vẫn tiếp tục kích thích cơ chế sản sinh collagen mới một thời gian dài từ 5 năm đến 10 năm

Kỹ thuật căng da này ứng dụng chỉ căng da Ultra V Lift,các bác sĩ sẽ thực hiện luồn chỉ nâng các lớp da thừa, chùng nhão chảy xệ trên mặt, kéo căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da nhằm tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt và cổ hay các vùng da nhăn mà không làm tổn thương thần kinh, an toàn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Với cơ chế các sợi chỉ được kết dính qua một đầu mũi kim, sau đó được trực tiếp tiêm vào bề mặt bên trong của da, các sợi chỉ có tác dụng kết nối và nâng cơ từng vùng. Sau thực hiện, khách hàng có thể bị sưng nhẹ nhưng sẽ giảm dần và chỉ sẽ tự tiêu trong thời gian ngắn.

 Tác dụng của căng da mặt bằng chỉ

Thực hiện căng da mặt bằng chỉ có đặc điểm không cắt mô, cân dưới da nên bảo tồn được dây thần kinh cảm giác, vận động vùng mặt, giảm hiện tượng phù nề, tránh nhiễm trùng, phục hồi nhanh chóng. Vì dọc theo các sợi chỉ có các vết mấu để bám, tác dụng chính là nâng và treo những vùng cơ đã bị chảy xệ, cải thiện tốt quá trình phục hồi của da.

Tác dụng của căng da mặt bằng chỉ

– Căng da, tạo gương mặt thon gọn, xóa các nếp nhăn.

– Tạo dáng gương mặt chữ V.

– Nâng cơ chảy xệ vùng mặt, cổ, ngực, bụng, mông.

– Làm trắng và phục hồi các hư tổn của da.

– Là phương pháp không phẫu thuật, không đau đớn, thời gian phục hồi rất ngắn.

– Thực hiện được cho cả nam và nữ.

– 1 lần duy nhất trẻ 5 – 10 tuổi.

– 1 lần duy nhất duy trì được 5- 10 năm.

Căng da bằng chỉ là một trong những công nghệ không phẫu thuật an toàn tuyệt đối, được kiểm chứng lâm sàng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Nhật, Thái Lan… và đã được FDA, KFDA, CE chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được mọi khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về dịch vụ thẩm mỹ, đã và đang không ngừng học tập, đúc rút kinh nghiêm, nắm bắt ứng dụng các công nghệ căng da mặt bằng chỉ hiện đại nhằm giúp chị em giữ mãi nét tươi trẻ, tuổi xuân trên khuôn mặt.

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: