Tại sao nâng mũi S line thường kèm thu gọn xương mũi bè?

Gương mặt là điểm nhấn chính và là vị trí đầu tiên được chú ý đến khi chúng ta tiếp xúc với một người nào đó. Người có gương mặt khả ái, ưa nhìn có cơ hội được đánh giá cao hơn trong cả công việc hoặc trong cuộc sống. Điều này cũng làm cho chính bạn cảm thấy tự tin và hãnh diện về bản thân mình.

 Tại sao nâng mũi S line thường kèm thu gọn xương mũi bè?

Đa số người Việt Nam có cấu trúc hình thái sóng mũi tẹt, chân mũi thấp và đầu mũi to bè, điều này có ảnh hưởng chung đến gương mặt. Bên cạnh đó, theo nhân tướng học, mũi giữ vai trò và nằm ở vị trí khá quan trọng trên khuôn mặt. Bộ phận này tượng trưng cho ý thức, tính cách lẫn khả năng tài chính của mỗi người. Để khắc phục điều này nhiều người tìm đến công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc.

TS.BS.Man Koon Suh-Viện Trưởng Bệnh viện Thẩm mỹ JW: đặc điểm người châu Á là khoảng 30% mũi to bè là do xương mũi rộng. Do đó, khi phẫu thuật nâng mũi kiểu Hàn Quốc bắt buộc phải cắt gọn hai xương mũi bè hai bên mũi. Đây là kỹ thuật thu gọn mũi hiệu quả và bác sĩ phải có kinh nghiệm thì kết quả mới cao. Nâng mũi S line là một kỹ thuật được áp dụng rộng rãi tại Hàn Quốc, quan trọng nhất trong dáng mũi này là xử lý xương mũi và đầu mũi để có thể có dáng mũi đẹp nhất.

Tất cả mọi đối tượng chưa hài lòng về mũi đều có thể nâng mũi S line, từ mũi thấp, to bè xương, bị gồ, ngắn, hếch, két…Phương pháp này có thể khắc phục rất nhiều dáng mũi xấu.

 

Nâng mũi S line được quảng cáo rầm rộ tại Việt Nam nhưng thực tế số nơi có thể áp dụng hoàn toàn bằng công nghệ Hàn Quốc 100% chỉ có khoảng 2-3 nơi. Để có thể chọn đúng địa chỉ nâng S line đẹp toàn diện, bạn hãy lưu ý đến độ phủ sóng của thương hiệu hợp tác trên web, có rõ ràng, hình ảnh hợp tác có đa dạng…

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là chi nhánh tại VN của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam thực hiện phương pháp nâng mũi S line bởi BS. Nguyễn Phan Tú Dung và cho tới nay vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu về phương pháp S line.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, nâng mũi S line được bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương Bệnh viện JW Hàn Quốc lên tới 10 năm. Sau thời gian này mũi cam kết sẽ vẩn bền đẹp tự nhiên. Bạn sẽ nhận được 1 thẻ bảo hành cứng và chắc chắn.

 

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp mang thương hiệu JW

Bệnh nhân đã phẫu thuật nâng mũi nhiều lần trước đó, hiện tại lộ sóng, đầu mũi nhọn và ngắn. Sau mổ mũi hết lộ sóng, đầu mũi tròn, dài kín.

Khách hàng từng nâng mũi bằn phương pháp cũ trước đó khiến mũi đơ, thiếu tự nhên và lộ sóng, đầu mũi ngắn, hơi hếch, sóng mũi thô. Sau khi nâng mũi S line, đầu mũi được nâng cao và kéo dài, sóng mũi cong nhẹ theo tiêu chuẩn hình chữ S.

Khách hàng có chiếc mũi két với đầu mũi dài, sóng mũi quá cao và gồ. Bác sĩ đã tiến hành nâng mũi S line với việc điều chỉnh lại đầu mũi cho cân xứng hơn, chỉnh sửa mũi gồ, giúp chiếc mũi trở nên nam tính và đẹp tự nhiên.

Khách hàng có mũi đã từng nâng bị lộ sóng thiếu tự nhiên, sau khi sửa mũi lại với phương pháp S line đã rất hài lòng

Mũi cao nhưng có xương gồ lộ trên phần sóng mũi sau khi được chỉnh sửa lại đã hết gồ và thanh tú hơn thấy rõ

Sau khi nâng mũi S line, gương mặt bạn gái này trông xinh đẹp và có nét hơn hẳn.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: