Tại Việt Nam có những phương pháp nâng mũi nào

Hiện nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế, chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao thì nhu cầu làm đẹp của các chị em cũng tăng theo, nhất là việc tân trang chiếc mũi. Bởi vì mũi là yếu tố quan trọng giúp gương mặt của các eva trở nên thanh tú hơn. Thế nhưng, trước khi quyết định lựa chọn phương pháp nâng mũi cho riêng mình, bạn nên xem xét thật kỹ mọi tình huống để hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra.

Tại Việt Nam có những phương pháp nâng mũi nào

Ảnh minh họa tại Việt Nam có những phương pháp nâng mũi nào

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp đa dạng của khách hàng, hàng loạt các phương pháp nâng mũi được nghiên cứu và thử nghiệm. Câu hỏi đặt ra là tại Việt Nam có những phương pháp nâng mũi nào, hãy cùng chúng tôi tổng hợp trong bài viết dưới đây nhé!

Tại Việt Nam có những phương pháp nâng mũi nào?

+ Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân: Đây là kỹ thuật nâng mũi phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay, nguyên bản của phương pháp nâng mũi S Line. Sụn nhân tạo sẽ được đặt ở phần thân mũi nhằm nâng cao sống mũi, còn sụn tự thân đóng vai trò bao bọc như một tấm đệm bảo vệ phần đầu mũi, khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ, lộ sóng hay thủng da đầu mũi của các phương pháp nâng mũi thông thường.

Nâng mũi S Line Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi hoàn hảo nhất hiện nay

+ Phẫu thuật nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân: Kỹ thuật này thích hợp cho những đối tượng khách hàng muốn nâng mũi S Line đẹp tự nhiên nhưng có da mũi mỏng hoặc dị ứng với sụn nhân tạo. Sụn tự thân thông thường lấy từ sụn vành tai, sụn sườn… Quá trình lấy sụn rất đơn giản, nhẹ nhàng, không đau và không để lại sẹo.

+ Phẫu thuật nâng mũi với chất liệu nhân tạo: Silicone định hình, Gortex… Ưu điểm là dễ định dạng, chi phí chấp nhận được, tuy nhiên đối với vùng da mỏng thường nhìn không tự nhiên và có thể bị đào thải nếu cơ thể mẫn cảm với chất liệu. Riêng đối với Gortex hiện nay rất hạn chế sử dụng, vì khó sửa sau khi đã định hình.

+ Nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy: Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm tiêm chất làm đầy mũi nhưng phổ biến là sản phẩm Restylene vì được FDA công nhận là rất an toàn, được đào thải hoàn toàn khỏi cơ thể sau 6-12 tháng và không gây bất kỳ ảnh hưởng sức khỏe nào. Thời gian thực hiện nhanh, không đau và không cần nghỉ dưỡng.

Tại Việt Nam có những phương pháp nâng mũi nào

Nâng mũi bằng chất làm đấy giúp bạn sở hữu dáng mũi cao ngay tức thì

+ Nâng mũi bằng bơm mỡ tự thân: Thực ra đây là một tiến trình phẫu thuật, mỡ sau khi được hút khỏi cơ thể (thường ở bụng) được chiết lọc ly tâm, sau đó bơm vào mũi mà không cần rạch da ở mũi. Phương pháp này khó định hình, tạo dáng như ý.

+ Nâng mũi bằng kẹp: Đáp ứng mong mỏi có được chiếc mũi cao, thon mà không phải dao kéo đau đớn của nhiều cô gái, những chiếc kẹp nhựa nâng mũi được ra đời. Tuy nhiên, các sản phẩm này bị khuyến cáo có thể làm mũi sưng lên, hằn mà không mang lại bất cứ hiệu quả thẩm mỹ nào.

Tại Việt Nam có những phương pháp nâng mũi nào

Nâng mũi bằng kẹp

+ Nâng mũi bằng Serum: Trên mạng xã hội, facebook và các trang rao vặt buôn bán mỹ phẩm đang xuất hiện một loại kem thần kỳ với tác dụng nâng mũi “siêu tốc” – Serum nâng mũi. Sản phẩm này được người bán hàng quảng cáo là: “Sản phẩm mới nhất có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được các giới trẻ Thái Lan sử dụng đông đảo và mới có mặt ở Việt Nam. Sản phẩm giúp nâng sống mũi hiệu quả mà đảm bảo không đau đớn…”.

Tuy nhiên, các chuyên gia Y tế khuyến cáo các loại phụ kiện bằng nhựa hay kem bôi chỉ có tác động bên ngoài chứ không thể nào thay đổi cấu trúc bên trong mũi. Chính vì vậy, nếu muốn có một chiếc mũi cao thanh thoát, đẹp tự nhiên thì các chị em phải tìm đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín để phẫu thuật nâng mũi hoặc tiêm chất làm đầy.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: