Tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu tiền?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, từ lâu em đã rất thích chiếc má lúm đồng tiền dễ thương và đáng yêu, rất tiệc là em không có được may mắn đó. Em biết rằng hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ đang rất phát triển và có thể tạo được lúm đồng tiền như ý muốn. Em muốn hỏi là phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu tiền? và kết quả có duy trì được lâu dài hay không? (Bảo Trân, tp HCM)

Trả lời:

Bảo Trân thân mến!

Cảm ơn câu hỏi và bạn đã gửi về cho chuyên mục tư vấn khách hàng của thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với thắc mặc của bạn về  “phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu tiền?” Chúng tôi xin trả lời như sau:

Được sở hữu đôi má lúm đồng tiền xinh xắn là mơ ước của rất nhiều cô gái, nhưng không phải ai cũng may mắn có được nét duyên trời phú này.

Với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền đơn giản và hiệu quả tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW sẽ giúp bạn nhanh chóng biến ước mơ của mình thành hiện thực khi có đôi má lúm đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài mà không để lại sẹo.

Tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu tiền? 

Để tạo má lúm đồng tiền, trước tiên, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ cho bạn để bạn không cảm thấy đau trong quá trình thực hiện. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má, tiểu phẫu này được thực hiện từ trong miệng nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo nên má lúm tự nhiên, xinh xắn. Sự kết dính này là vĩnh viễn nên bạn có thể có được má lúm đồng tiền đẹp đến trọn đời.


 

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chi phí tạo má lúm đồng tiền là 7 triệu đồng/bên. Với chi phí này, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc có thể mang lại vẻ đẹp rạng rỡ, hoàn hảo nhất cho mọi cô gái, kể cả những người có mức thu nhập trung bình. Do đó, bạn có thể tự tạo cho mình vẻ đẹp của đôi má lúm mà không cần quá băn khoăn, lo lắng tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu tiền nữa nhé!


Chúc bạn sớm sở hữu lúm đồng tiền như mong muốn!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: