Thẩm mỹ Hàn Quốc JW mở gameshow ra mắt website mới

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW – Thẩm mỹ viện Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam – chính thức giới thiệu website mới tại địa chỉ www.benhvienhanviet.com. Website mới là kênh thông tin chính thức dành cho khách hàng, đối tác tìm hiểu về công nghệ, dịch vụ và hoạt động của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW.


 

Website mới được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến, giao diện đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với nhiều loại thiết bị khác nhau. Thêm vào đó, gia tăng tối đa tính tương tác giữa người dùng với website cũng như mang đến nhiều giá trị gia tăng cho người sử dụng và khách hàng của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW.
 
Khách hàng có thể dễ dàng Đặt lịch hẹn với một bác sĩ cụ thể hoặc có thể đặt câu hỏi để bác sĩ trả lời. Khách hàng cũng có thể tích lũy điểm thông qua các sự kiện được tổ chức liên tục để đổi những sản phẩm/dịch vụ ưa thích. 

 

Bên cạnh đó, www.benhvienhanviet.com cũng đăng tải những thông tin liên quan đến ngành Phẫu thuật thẩm mỹ, những bài viết chia sẻ về kiến thức làm đẹp hoặc kiến thức dành cho gia đình.
 
Để kỷ niệm cho sự kiện ra mắt, BQT website đã tổ chức một gameshow mang tên “Mỗi ngày một niềm vui” với những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn như các suất chăm sóc da, chăm sóc mắt, iPad mini, Samsung Galaxy S5, iPhone 5S. 

 

 

 
Hãy cảm nhận và chia sẻ.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: