Thẩm mỹ mắt một mí

Trước đây, để che giấu khuyết điểm mắt một mí, mí lót nhỏ bé, bạn đã mất rất nhiều thời gian để make up thế nhưng lớp trang điểm ấy chỉ giữ được trong vài giờ đồng hồ. Còn giờ đây, bạn hoàn toàn có thể “hô biến” đôi mắt một mí thành hai mí to tròn, quyến rũ và lâu dài chỉ với 15 – 20 phút nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc.

Thẩm mỹ mắt một mí

Thẩm mỹ mắt một mí – Ảnh minh họa

Bấm mí Hàn Quốc – Công nghệ thẩm mỹ mắt một mí thành hai mí được ưa chuộng nhất hiện nay

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ mắt một mí thành hai mí mới và được ưa chuộng nhất hiện nay. Chỉ bằng những thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch da, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để đo vẽ và đánh dấu các điểm nhấn mí, sau đó tạo chuỗi liên kết cố định vững chắc giữa da mi mắt với cơ nâng mi, giúp hình thành nếp mí mới. Do các điểm nhấn, cung mí mắt được đo vẽ cẩn thận và đánh dấu từ ban đầu nên nếp mí mới sẽ đều đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ mắt một mí thành hai mí không cần phẫu thuật

Với những thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng như trên, chỉ sau 15 – 20 phút bạn đã được sở hữu đôi mắt hai mí to tròn long lanh mà hoàn toàn không có dấu tích nào của phẫu thuật. Các điểm nhấn trên cung bấm mí rất nhỏ, không cắt rạch da, không bóc tách, do đó hoàn toàn không gây ảnh hưởng xấu đến thị lực hay tổn thương giác mạc và không để lại sẹo.

Ngoài ra, chỉ được sử dụng là loại chỉ thẩm mỹ chuyên biệt với sợi mảnh, độ đàn hồi cao, giúp nếp mí mới được tạo rất rõ ràng, đẹp tự nhiên.

Trước khi thẩm mỹ mắt một mí thành hai mí bằng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc, bạn sẽ được gây tê cục bộ vùng mí mắt nên trong suốt quá trình thực hiện hoàn toàn không có bất kỳ khó chịu nào. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chỉ sau khoảng 15 – 20 phút là bạn đã được sở hữu ngay đôi mắt 2 mí to tròn

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện JW là địa chỉ đầu tiên ứng dụng thành công kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc với công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng xứ Kim Chi theo thỏa ước nhượng quyền mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên và sáng rõ, tinh anh cho hàng nghìn khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, tu nghiệp chính quy nhiều năm liền ở Hàn Quốc trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện nên đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cao.

Thẩm mỹ viện JW chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc tại Việt Nam là địa chỉ bấm mí mắt uy tín hàng đầu hiện nay

Mến chào bạn!

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: