Thẩm mỹ mắt nhỏ

Đôi mắt to đẹp với 2 mí rõ ràng luôn là mơ ước của mọi chị em phụ nữ. Thế nhưng, nhiều người sinh ra lại không may mắn khi sở hữu đôi mắt nhỏ bé, không tạo được chiều sâu và sự cuốn hút, đồng thời mắt quá nhỏ làm cho các nét trên gương mặt mất đi vẻ hài hòa, tự nhiên. Phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ thành to là giải pháp hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to đẹp và cân đối với các nét trên gương mặt.

Thẩm mỹ mắt nhỏ

Đôi mắt to đẹp với 2 mí rõ ràng luôn là mong muốn của bất kỳ ai

Các trường hợp sau đây có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ mắt nhỏ thành to:

– Mắt 2 mí nhưng nhỏ và ngắn.

– Mắt 1 mí, nhỏ ngắn.

– Mắt hẹp và dài.

– Mắt có đuôi mắt dài, bị kéo lên hoặc cụp xuống.

– Góc mắt trong có nếp rẻ quạt làm mắt ngắn và khiến hai mắt cách xa nhau.

Các kỹ thuật thẩm mỹ mắt nhỏ thành to:

Căn cứ và từng khách hàng cụ thể, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phẫu thuật hợp lý nhất để mở rộng đôi mắt. Có ba kỹ thuật cơ bản sau đây được áp dụng bao gồm:

– Cắt mí mắt tạo nếp mí, loại bỏ mỡ thừa và da chùng vùng mắt. Đồng thời kết hợp bóc tách toàn bộ cơ nâng mi và cơ Muller, sau đó cố định và treo cơ nâng mi để mắt to hơn. Đây là bước quan trọng nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt to vì rất khó để nhìn rõ cơ Muller, tính toán khâu cơ bao nhiêu thì đủ và phải khéo léo để hai mắt đều nhau.

– Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong. Kỷ thuật này sẽ giải quyết tình trạng da dư (nếp rẻ quạt) để mắt to hơn về chiều ngang. Đây là bước đơn giản hơn nhưng cái khó là phải tránh để sẹo sau phẫu thuật. Trước đây nhiều người phẫu thuật mở rộng khóe mắt trong nhưng đa phần đều hay để lại sẹo gây mất thẩm mỹ. Bởi vậy, nó đỏi hỏi sự khéo léo và tinh tế cũng như đúng kỹ thuật để không có sẹo sau mổ.

– Phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài với mục đích điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống theo tỷ lệ đã xác định để khắc phục tình trạng mắt xếch.

Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ áp dụng 1 trong 3 kỹ thuật trên hoặc áp dụng đồng thời cả ba nhằm mở rộng đôi mắt một cách đẹp tự nhiên nhất.

Ưu điểm và kết quả của phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ thành to:

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ thành to hiện đang được ứng dụng rộng rãi, thu hút nhiều chị em quan tâm lựa chọn bởi những ưu điểm và kết quả thẩm mỹ vượt trội:

Sau thẩm mỷ mắt to, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng, cân đối, đẹp tự nhiên

– Mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên, cân đối.

– Mở rộng diện tích mắt khiến đôi mắt to tròn hơn, khuôn mặt cũng trở nên trẻ trung hơn.

– Kỹ thuật đơn giản, ít đau và sưng sau phẫu thuật.

– Đôi mắt đẹp tự nhiên, mí không giả, lộ hoặc quá to.

– Mở rộng góc mắt trong khiến khoảng cách giữa hai mắt được thu hẹp lại, hài hòa với khuôn mặt hơn.

– Mở rộng góc mắt ngoài giúp cải thiện mắt bị xếch, mắt to mắt nhỏ không cân xứng.

– Kết quả được duy trì lâu dài.

Thẩm mỹ mắt nhỏ thành to ở đâu?

Thẩm mỹ viện JW – chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc tại Việt Nam là địa chỉ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to uy tín hàng đầu hiện nay theo đúng quy trình khoa học, tiêu chuẩn Hàn. Khi thực hiện phẫu thuật tại đây, bạn chắc chắn sẽ có được kết quả thẩm mỹ cao nhất và không lo lắng chức năng mắt bị ảnh hưởng.

Thẩm mỹ viện JW là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc tại Việt Nam

Ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ thành to tại JW Việt Nam được thực hiện bởi ê kíp phẫu thuật chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đều có thời gian tu nghiệp chính quy nhiều năm liền tại các quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan… nên có tay nghề chuyên môn rất cao và kỹ thuật điêu luyện. Dưới bàn tay vàng của các chuyên gia bác sĩ tay đây, bạn sẽ có được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo hơn cả mong đợi.

Nơi đây hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: