Thẩm mỹ môi hết bao nhiêu tiền?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn!  Môi em khá dáy nên nhìn rất vô duyên và không có thiện cảm, em muốn đi phẫu thuật để thu nhỏ môi lại, không biết thẩm mỹ môi hết bao nhiêu tiền vậy ạ? Mong bác sĩ trả lời giúp em (Phan Thị Giang, Bình Thuận)

Trả lời:

Xin chào bạn Giang!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với câu hỏi của bạn về “Thẩm mỹ môi hết bao nhiêu tiền?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Nhiều người ví von rằng, đôi môi đẹp như một bông hoa tô điểm thêm cho khuôn mặt thêm xinh xắn và cuốn hút. Nhưng vì lý do bẩm sinh, nhiều người lại có đôi môi quá dày làm mất tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Với phương pháp thu nhỏ môi dày, bạn hoàn toàn có thể khắc phục khuyết điểm này của mình.

Thẩm mỹ môi hết bao nhiêu tiền? 

Với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ môi bác sĩ sẽ xem xét phần môi của khách hàng, đo vẽ  đường môi mới cho phù hợp với khuôn mặt và hài hòa với các bộ phận khác. Thu mỏng môi được thực hiện bằng phương pháp gây tê, khi thực hiện, bác sĩ sẽ tạo 1 đường mổ nhỏ nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt. Từ đó sẽ lấy bớt niêm mạc miệng làm thu hẹp phần môi thừa nằm ở đây. 

Trường hợp môi dày quá mức, Bác sĩ loại bỏ 1 phần cơ vòng môi để tạo hình lại môi như mong muốn.

Thu mỏng môi cần khoảng 7 ngày để giảm sưng nề và trông bình thường lại rồi, nếu bạn không ngại có thể đi làm từ ngày thứ 4, môi sẽ hoàn thiện và đẹp tự nhiên sau khoảng 3 tháng.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có công nghệ thu mỏng môi chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Nguyên vật liệu, máy móc phẫu thuật cũng nhâp từ JW hoàn toàn giúp bạn yên tâm về kết quả cũng như quy trình an toàn.

Thu mỏng môi dày tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá 7 triệu/môi.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: