Thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ

Thời gian, tuổi tác và việc sinh con… đều là những nguyên nhân gây nên tình trạng ngực chảy xệ khiến nhiều chị em cảm thấy mất tự tin, ảnh hưởng lớn đến đời sống của mỗi cặp vợ chồng. Ngày nay, sự ra đời của phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ được xem là bước tiến vượt bậc trong y học hiện đại giúp chị em nhanh chóng lấy lại dáng ngực căng tròn, cao vút như mong muốn. Thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ

  1. Ngực chảy xệ do đâu?

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng ngực chảy xệ (sa trễ): + Do lượng sữa được tiết ra quá nhiều, ngực tăng thể tích và trọng lượng khiến hệ thống dây chằng có tác dụng nâng đỡ, treo tuyến vú bị giãn nên gây ngực chảy xệ. + Ngoài ra, hành động vắt sữa hoặc cho con bú cũng là nguyên nhân ép các mô liên kết và cơ nâng ngực bị phá vỡ làm ngực chảy xệ mềm nhũn. + Còn ở những phụ nữ chưa có thai, ngực bị chảy xệ thường là do hệ thống mô liên kết và nâng đỡ ngực bị mềm nhão sớm do yếu tố di truyền. + Do tuổi tác, sự lão hóa da theo thời gian làm da giãn ra chảy xệ xuống. + Bên cạnh đó, việc tập thể dục không đúng cách, không mặc áo ngực phù hợp để nâng đỡ cũng khiến cho ngực bị chảy xệ.

  1. Khi nào cần phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ?

Thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ áp dụng trong những trường hợp ngực chảy xệ quá mức và tùy vào mức độ chảy xệ mà có từng kỹ thuật phẫu thuật chảy xệ khác nhau. Ngực sa trễ được chia làm 4 cấp độ, cấp độ I, cấp độ II, cấp độ III và cấp độ IV tương ứng với ngực chảy xệ nhẹ, trung bình, nặng và rất nặng.

  1. Mục đích của phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ là gì?

Ngực đúng chuẩn khi có vị trí đứng thẳn, núm vú hướng phía trước, bầu ngực căng tròn, có khe rảnh tạo nét gợi cảm. Nếu đầu vú bắt đầu hướng xuống dưới, ngực nhão không còn săn chắc, khe giữa dãn rộng và ngực giảm độ cao là biểu hiện của sự chảy xệ. Tình trạng ngực chảy xệ (ngực sa trễ) hay gặp ở những phụ nữ lớn tuổi, sau khi sinh hoặc cơ địa. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ nhằm mục đích làm cho vú trở lại vị trị cao bình thường và săn chắc hơn bằng cách loại bỏ da thừa và làm căng các mô xung quanh để tái lập lại hình dạng vú mới.

  1. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ phù hợp với các mức độ:

Có nhiều mức độ sa trễ, tùy thuộc vào kết quả thăm khám trực tiếp, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng những phương pháp cắt bỏ phần da, mô mỡ phù hợp nhất. – Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú: Áp dụng trường hợp ngực chảy xệ nhẹ. Đường mổ phía trên lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến về phía trên. – Đường mổ quanh quầng vú: Kỹ thuật này áp dụng cho ngực chảy xệ tương đối, phẫu thuật lấy phần da và tổ chức mô xung quanh quầng vú. – Đường mổ vòng tròn chân núm vú: Áp dụng các đối tượng có ngực sa trễ nặng nhưng quầng vú không quá lớn. – Đường mổ mỏ neo: Áp dụng ngực sa trễ quá nặng, đường mổ này được thực hiện từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực, đường ngang nếp lằn ngực và thêm một đường tròn quanh quầng vú.

  1. Ưu điểm của phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ là gì?

+ Tuyến vú có độ nhô cân đối. + Sau tạo hình, vú vẫn giữ được nguyên vẹn cảm giác và khả năng nuôi con bằng sữa mẹ. + Ngực đẹp tự nhiên hài hòa với dáng người + Mất hoàn toàn tình trạng chảy xệ + Đây là phương pháp tối ưu triệt để nhất và cho kết quả cố định vĩnh viễn + Không lộ sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ + Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn Trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực, Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won (top 5 tron số hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc) là đơn vị ứng dụng thành công kỹ thuật nâng ngực chảy xệ được đông đảo khách hàng đánh giá rất cao. Dịch vụ nâng ngực chảy xệ tại JW được thực hiện an toàn tại Bệnh viện theo đúng quy định nghiêm ngặt của Bộ Y Tế đề ra cùng đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm tu nghiệp tại Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực chắc chắn sẽ mang lại kết quả ưng ý và đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.  

Hình ảnh:

Thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ

>>> Xem thêm: Hình ảnh khách hàng nâng ngực chảy xệ tại JW

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: