Thẩm mỹ to góc mắt

Thẩm mỹ to góc mắt giúp cho đôi mắt to tròn và hút hồn hơn. Hầu hết mọi người chỉ biết tới bấm mí và cắt mắt, tuy nhiên, nếu xử lý rẽ quạt hiệu quả thì bạn sẽ bất ngờ với đôi mắt mới của mình.

tham-my-to-goc-mat

Ảnh minh họa

Thẩm mỹ làm to góc mắt là gì?

Góc mắt trong hay gọi là rẻ quạt (epicanthus) là hình ảnh mảng da hình rẻ quạt ở hai góc mắt, hình ảnh rẻ quạt càng to làm cho mắt càng xa nhau và mắt càng mất tính thẩm mỹ. Rẻ quạt cũng làm cho mắt hai mí mất tính liên tục và mí không đẹp, rẻ quạt cũng là nhược điểm làm co mũi bất cân xứng về chiều rộng. Mũi và mắt có mối quan hệ mất thiết như mũi thon gọn chạy từ góc mắt đến đầu mũi, nếu rẻ quạt quá rộng thì mũi sẽ rộng và như vậy sẽ bất cân xứng hình dáng mũi.

Phân độ hình ảnh rẻ quạt (epicanthus) sẽ cho thấy sự cân xứng về tính thẩm mỹ mắt:

 

Như vậy có 4 phân độ về hình ảnh rẻ quạt, độ càng lớn  nghĩa là rẻ quạt che mắt càng lớn và phần mắt còn lại càng nhỏ. Độ rẻ quạt càng lớn thì mắt càng xấu đồng nghĩa khoảng cách 2 mắt càng xa nhau. Một đặc điểm nhận dạng của người bị hội chứng Down hay chậm phát triển tâm thần là hai mắt xa nhau nhiều.

Như vậy khoảng  cách giữa hai mắt bao nhiều là hợp lý?

Khoảng cách trung bình giữa hai góc mắt là 3-3.6cm. Nếu vượt quá khoảng cách trên thì vẻ đẹp của mắt sẽ không hoàn hảo. Tuy nhiên, tùy hình dạng khuôn mặt, mũi mà khoảng cách này đôi khi nhỏ hơn khoảng cách 3-3.6cm mới đẹp được.

>> Xem thêm GIÁ THẨM MỸ MẮT

 

 

VTV2 – Các kỹ thuật làm đẹp đôi mắt cùng Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

 

Thẩm mỹ to góc mắt ở đâu đẹp?

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, 100% vật liệu thẩm mỹ đều nhập từ Hàn Quốc. Trung tâm được xây dựng trên toàn nhà 7 tầng nằm ngay tại trung tâm Quận 1 với nhiều tiện ích, phòng mổ sạch sẽ hiện đại.

Trụ sở của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

 

Đội ngũ bác sĩ của JW Việt Nam được tu nghiệp chuyên sâu 4 năm liền và tái tu nghiệp bổ sung để cập nhật công nghệ mới nhất mỗi năm từ JW Hàn Quốc với tay nghề giỏi, kinh nghiệm trên hàng ngàn ca phẫu thuật

 

Hình ảnh phẫu thuật mắt to tại Trung tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc: 
 

Trường hợp mắt bị hỏng khá nặng trước đó do cắt mí tại Thái Lan khiến hai mí to, trợn, giả lộ, hai vết sẹo xấu lộ rõ. Sau khi được thực hiện lại tại JW, đôi mắt bạn có hồn hơn.

Ca phẫu thuật mắt to cho mắt bị hỏng sau 3 lần phẫu thuật trước đó

Khách hàng có đôi mắt nhỏ, thiếu thiện cảm. Sau phẫu thuật thẩm mỹ mắt to, đôi mắt trở nên to tròn, thu hút hơn

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: