Thành lập chuyên khoa tái thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn hàng đầu tại Việt Nam

Chuyên khoa tái thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn hàng đầu tại Việt Nam đã xuất hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã xuất hiện dưới sự hỗ trợ đắt lực của TS. BS. Man Koon Suh – bàn tay vàng hóa phép hàng trăm ca thẩm mỹ mũi khó. Những lo âu về mũi biến chứng và tình trạng không hài lòng sau khi thẩm mỹ mũi ở những địa điểm kém chất lượng sẽ được “hóa phép diệu kỳ” khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW.

tham my mui

Tại sao chuyên khoa tái thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn hàng đầu tại Việt Nam lại xuất hiện?

Theo thống kê, có đến 90% dân số ở Việt Nam có nhu cần thẩm mỹ mũi và gần một nửa trong số đó sau khi phẫu thuật đã không hài lòng với hiện trạng mũi của mình. Lý do rất đơn giản, khách hàng thường không tìm hiểu kỹ địa điểm thẩm mỹ uy tín, thường xuyên “nhẹ dạ cả tin” để rồi nhận lấy chiếc mũi không như ý sau khi ham những lời quảng cáo có cánh với giá cả như mơ, nâng mũi chỉ vài chục triệu đồng.

Khi sở hữu chiếc mũi biến dạng, hàng trăm khách hàng phải chấp nhận với chiếc mũi xấu xí mà chẳng thể nào khắc phục vì ai cũng lo sợ thẩm mỹ lần nữa cũng không có hiệu quả bởi họ chẳng thể tin vào tay nghề của những địa điểm thẩm mỹ trước đó.

chuyên khoa tái thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn

Chiếc mũi biến dạng sau khi đặt niềm tin nhầm chỗ của khách hàng

Trước thách thức và khó khăn vô ngần của khách hàng, chuyên khoa tái thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn hàng đầu tại Việt Nam đã được thành lập và xuất hiện để tái sinh chiếc mũi cho khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bí quyết sửa mũi hư thành mũi lành của chuyên khoa tái thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn hàng đầu tại Việt Nam

Sở dĩ chuyên khoa tái thẩm mỹ mũi xuất hiện tại Việt Nam được đón nhận và quan tâm nồng nhiệt của hàng trăm khách hàng là bởi lẽ có sự xuất hiện của TS. BS. Man Koon Suh – cha đẻ của phương pháp nâng mũi S line và TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung- bàn tay vàng trong ngành thẩm mỹ mũi tại Việt Nam.

chuyên khoa tái thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn

Thỏa thuận thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi xuất hiện tại Việt Nam

Bai bác sĩ đã hiểu được những băn khoăn, lo lắng và trăn trở của những người không may mắn thẩm mỹ mũi chẳng như ý, từ  đó đưa ra phương pháp giải quyết bằng việc hợp tác thành lập chuyên khoa tái thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn để thực hiện.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đội ngũ bác sĩ tại JW đã từng phẫu thuật hơn 1000 ca thẩm mỹ mũi mỗi năm sẽ giúp khách hàng tái sinh chiếc mũi của mình bằng công nghệ nâng mũi S line được chuyển giao trực tiếp từ TS. BS. Man Koon Suh.

chuyên khoa tái thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn

TS. BS. Man koon Suh và TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp thăm khám và lựa chọn phương pháp tái sinh mũi cho khách hàng

Việc thành lập chuyên khoa tái thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW dưới sự hỗ trợ đắt lực của TS. BS. Man Koon Suh đã chứng minh được cái tâm, cái tầm và kinh nghiệm thẩm mỹ đạt chất lượng cao của thương hiệu JW nói chung và đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ nói riêng.

chuyên khoa tái thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn

TS. BS.  Man koon Suh trực tiếp tái sinh mũi bằng phương pháp nâng mũi S line toàn diện

chuyên khoa tái thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn

Tái sinh chiếc mũi biến dạng thành công cho khách hàng tại trung tâm tái phẫu thuật mũi JW

Nếu bạn chẳng may thẩm mỹ mũi không như ý và đang vô cùng hoang mang về tình trạng của mình thì hãy nhanh chóng đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tái sinh chiếc mũi mới đẹp và an toàn với TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung. Đặc biệt, trong ngày 25/3/2017, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi 20% khi thực hiện tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi cho mình.

Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi được thành lập tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: