Thiếu nữ 17 tuổi ném con từ tầng 5 xuống đất

Thiếu nữ 17 tuổi ném con từ tầng 5 xuống đất

Gần đây liên tiếp những vụ mẹ ném con gây chấn động thế giới mà hầu hết diễn ra tại Trung Quốc.

Thi thể bé sơ sinh được tìm thấy trên 1 con hẻm bên dưới khu tập thể điện tại thành phố Đông Quan, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

thieu-nu-9x-nem-con-tu-tang-5-xuong-dat

Bà mẹ trẻ người Hồ Nam được xác định có tên Aying, 17 tuổi, hiện đang làm tại công ty điện chính là người đã gây ra hành động này. Theo tờ Guangzhou Daily, người mẹ trẻ đã trở dạ vào sáng thứ Hai, và đã sinh con trong nhà vệ sinh công cộng của tòa nhà tập thể.

Ca sinh nở khiến Aying choáng váng vì trước đó, cô gái này không hề biết mình đang mang thai. Bởi vậy, sau khi sinh con ra, người mẹ trẻ này đã đặt con vào chiếc túi nilon rồi ném bé qua cửa sổ. Để tránh bị phát hiện, Aying đã cất giấu toàn bộ quần áo dính máu vào chỗ kín.

Khi vụ việc bại lộ, cảnh sát đã tìm đến người mẹ trẻ và biết rằng cô này đã nghỉ làm được 5 ngày do bị bệnh. Bởi vậy, cảnh sát đã đưa cô gái này tới bệnh viện kiểm tra.

Tại đây, cô khai báo đứa trẻ đúng là con mình và cho biết đã quan hệ tình dục với bạn trai khi chàng trai tới thăm cô vào tháng 11 năm ngoái. Tuy nhiên, Aying cho biết cô không hề biết mình đã mang bầu.

Cô nói “Tôi tra trên mạng thì được biết những người phụ nữ mang bầu thường ốm nghén vào buổi sáng. Tuy nhiên, tôi không cảm thấy có sự thay đổi gì cả.”

Cảnh sát hiện đang điều tra xem đứa bé có còn sống sót trước khi bị ném xuống đất hay không. Nếu em bé vẫn còn sống thì người mẹ trẻ sẽ phải đối mặt với tội danh giết người. Theo lời bà mẹ trẻ, đứa bé không hề khóc khi chào đời.

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc