Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào trung tâm JW, em luôn ao ước có một chiếc mũi xinh xắn và thon gọn bởi phần cánh mũi thô to thiếu nữ tính khiến em rất thiếu tự tin khi xuất hiện trước đám đông, đặc biệt khi đứng giữa các bạn nam vì lo sợ sẽ bị trêu chọc. Qua tìm hiểu, em được biết phương pháp thu gọn cánh mũi có thể cải thiện khuyết điểm này, tuy nhiên em thắc mắc liệu thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không? Rất mong bác sĩ sớm trả lời giúp em.

(Dương Huyền, Bến Tre)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Dương Huyền thân mến!

Cánh mũi thon gọn, nhỏ nhắn, cân đối với đầu mũi và sống mũi là chuẩn mực của một chiếc mũi đẹp từ bao đời nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu cho mình nét đẹp ấy. Cánh mũi to bè khiến không ít người thiếu tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của công nghệ thẩm mỹ, phương pháp thu gọn cánh mũi ra đời và giải quyết tình trạng trên, mang đến niềm vui cho phái đẹp khắp nơi trên thế giới.

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?
Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Thu gọn cánh mũi là gì?

Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần gây tê nhẹ nhàng và sự khéo léo của các bác sĩ sẽ giúp bạn cảm nhận sự nhẹ nhàng khi thực hiện. Kết quả thu gọn cánh mũi phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ. Để đạt được kết quả như ý, tạo được chiếc mũi đẹp với cánh mũi nhỏ gọn, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế để có thể đo vẽ và tạo hình cánh mũi đẹp nhất.

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Thu gọn cánh mũi chỉ là tiểu phẫu tác động bên ngoài mũi, tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định cắt bỏ hay cuộn tròn, đảm bảo cánh mũi được thon gọn và thanh thoát mà không hề gây ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của mũi. Vì thế, mũi của bạn sẽ hoàn toàn bình thường mà không hề gặp bất cứ trở ngại nào. Nếu đảm bảo những yêu cầu về an toàn thì thu gọn cánh mũi hay nâng mũi nói chung sẽ không ảnh hưởng gì đến người thực hiện mà chỉ góp phần làm tăng thêm tính thẩm mỹ và sự tự tin cho chị em.

Thu gọn cánh mũi tại JW có những ưu điểm vượt trội sau:

– Thu gọn cánh mũi theo công nghệ chuẩn Hàn, bác sĩ giàu kinh nghiệm và am hiểu chuyên môn sâu sắc giúp đưa ra chỉ định chính xác và thu được kết quả cao nhất.

Hình ảnh mô phỏng thu gọn cánh mũi cắt cánh mũi

– Kỹ thuật nhẹ nhàng, không đau: Thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ y tế bởi các bác sĩ phẫu thuật hàng đầu, được tu nghiệp tại Hàn nên mũi bạn sẽ không bị bóng đỏ, lộ sẹo sau khi thực hiện, bằng sự khéo léo và cẩn thận, các bác sĩ sẽ thực hiện hết sức nhẹ nhàng, bạn sẽ trải qua quá trình tiểu phẫu hết sức thoải mái.

– Không để lại sẹo: thu gọn cánh mũi theo kỹ thuật Hàn Quốc thực hiện ở trong mũi nên hoàn toàn không để lại sẹo và không có dấu hiệu nào của việc chỉnh sửa.

– Không có biến chứng dù nhỏ nhất: Với quy trình thực hiện chuyên nghiệp, đúng quy định của Bộ y tế và đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW khách hàng hoàn toàn yên tâm không để lại di chứng dù nhỏ nhất.

Cánh mũi trở nên thon gọn, hài hơn hơn sau khi thực hiện thu gọn cánh mũi cắt cánh mũi

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: