Thu gọn cánh mũi Hà Nội

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em và chị đều có cánh mũi to và thô. Tháng trước, chị em vừa mới thực hiện thu gọn cánh mũi Hà Nội giờ nhìn cánh mũi chị ấy nhỏ nhắn,thanh thoát hơn nhiều. Chị cũng rủ em đi thực hiện nhưng giờ em đang học tại Tp HCM nên muốn thu nhỏ cánh tại đây. Bác sĩ cho em hỏi en nên thu gọn cánh mũi ở đâu? ( Trúc Mai, tp HCM)

Trả lời:

Bạn Mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Thu nhỏ cánh mũi là một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi, giúp chiếc mũi của bạn nhỏ nhắn, cân xứng với khuôn mặt hơn. Với những người sở hữu cánh mũi to và thô, thì đây chính là một giải pháp cực kì hiệu quả.

 Thu gọn cánh mũi Hà Nội

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp, và thường được gọi là phẫu thuật tạo hình mũi. Tuy nhiên kết quả thu gọn cánh mũi lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật. Để đạt được kết quả sửa mũi như ý, tạo được chiếc mũi đẹp và hài hòa với khuôn mặt, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao, có kĩ thuật nhuần nhuyễn và con mắt thẩm mỹ cao để có thể đo vẽ chính và tạo hình mũi đẹp tự nhiên nhất.

Tùy vào từng trường hợp khách hàng, các bác sĩ sẽ thăm khám, xác định nguyên nhân cánh mũi xấu và có chỉ định điều trị khác nhau:

Đối với trường hợp cánh mũi không quá to nhưng phần lỗ mũi to, bác sĩ sẽ chỉ định thu gọn cánh mũi cuộn vào bên trong:

Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to. Các bác sĩ sẽ khéo léo cắt phần cánh ở sát chân mũi nên không để sẹo.

Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng cánh mũi, nền mũi. Tiếp đó bác sĩ đo vẽ chính xác vùng cần thu gọn và tiến hành cắt bỏ phần đã xác định. Đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.Thời gian để hoàn thành một ca phẫu thuật cuộn cánh mũi trung bình từ 15 – 30 phút, rất nhanh chóng, không tốn thời gian, không đau, không để lại sẹo.

 

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến vào làm đẹp cho khách hàng, trong đó có công nghệ thu gọn cánh mũi nội soi, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được đông đảo khách hàng lựa chọn là địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng mắt thẩm mỹ tinh tế, phong cách làm việc chuyên nghiệp và thái độ làm việc tận tâm với từng khách hàng, cùng công nghệ Thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc hiện đại, sẽ giúp bạn có được chiếc mũi thon gọn, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt và đảm bảo an toàn.  Trong nhiều năm qua thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã thực hiên hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi trong đó có phẫu thuật thu gọn cánh mũi và nhận được sự hài lòng cao từ khách hàng.

 

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi như ý nhất!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: