Thu gọn cánh mũi ở đâu tốt

Thu gọn cánh mũi ở đâu tốt những vấn đề liên quan đến cắt cánh mũi áp dụng cho những cánh mũi to, dày, bẹt an toàn và tốt không biến chứng, nhưng phương pháp hay kỹ thuật còn phụ thuộc vào mỗi khách hàng có cánh mũi ra sao để áp dụng.

Với đặc điểm của người Á Đông thường có chiếc mũi thấp và 2 bên cánh mũi to bè, mất cân đối. Điều này không chỉ làm mất đi thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt của bạn mà còn khiến bạn cảm thấy tự ti, ngại giao tiếp. Đặc biệt theo nhân tướng học nó có ảnh hưởng quyết định đến “con đường” thăng tiến tương lai về sự nghiệp, công danh và tình duyên của bạn. Hiện nay, để giải quyết triệt để tình trạng này nhiều người tìm đến phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi để giúp mũi được thon gọn, đẹp tự nhiên hơn.

Thu gọn cánh mũi ở đâu tốt

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là gì?

Là phương pháp sử dụng kỹ thuật để can thiệp giúp cho cánh mũi thon gọn và hài hòa hơn so với tổng quan của khuôn mặt. Bằng các thao tác đơn giản là thực hiện cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi vào trong bạn đã có thể sở hữu chiếc mũi như ý và hoàn toàn tự tin với khuôn mặt xinh đẹp, cuốn hút hơn nhờ dáng mũi mới.
Phương pháp này áp dụng được cho hầu hết các trường hợp cánh mũi lớn và lỗ mũi rộng, từ đó giúp chiếc mũi xinh xắn và thanh thoát hơn.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi ở đâu tốt?

Tìm được một địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu tốt và an toàn là mong muốn của hầu hết các khách hàng khi có nhu cầu cải thiện lại chiếc mũi của mình được thon gọn hơn. Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thu gọn cánh mũi là phương pháp làm đẹp được tiếp nhận hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won – top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn.

Tại đây, các bác sĩ thực hiện đều là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu có trình độ chuyên môn cao, được tu nghiệp chuyên sâu tại BV JW nhiều năm liền có thể thao tác chính xác từng quy trình giúp khắc phục được mọi trường hợp cánh mũi rộng và lỗ mũi to nhanh chóng, đảm bảo an toàn và ít đau nhất. Tùy vào tình trạng của mỗi người mà bác sĩ sẽ dựa vào hình dáng, kích thước cánh mũi cùng với tính chất da để có thể phân tích, đánh giá và đưa ra phương pháp thực hiện thích hợp nhất.

Sau khi gây tê nhẹ, bác sĩ sẽ thực hiện tiến hành cắt cánh, cuộn cánh mũi vào trong, sau đó khâu lại bằng dụng cụ chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ được nhập hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc. Đây là thao tác vô cùng quan trọng đòi hỏi trình độ cao cũng như mắt thẩm mỹ của người thực hiện.

Chi tiết hơn về dịch vụ tại đây

Để tìm hiểu cụ thể hơn về phương pháp thu gọn cánh mũi hay các dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, các khách hàng có thể gọi điện đến hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 hoặc gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn Email: thammyvienhanquoc@gmail.com để nhận được trả lời tốt nhất.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: