Thu gọn cánh mũi webtretho

Hỏi:

Chào bác sĩ, tôi có theo dõi một số chủ đề về thu gọn cánh mũi webtretho vì tôi rất muốn đ thu gọn cánh mũi to dày của mình, nhưng các thông tin về thu gọn cánh mũi wedtretho lại có nhiều ý kiến trái chiều khiến tôi hoang mang. Bác sĩ cho tôi hỏi thu gọn cánh mũi có an toàn không và có để lại sẹo không? Cảm ơn bác sĩ (Hòa Nhi, tp HCM)

 Thu gọn cánh mũi webtretho 

Trả lời:

Bạn Nhi thân mến!

Cản ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với câu hỏi của bạn về phương pháp thu gọn cánh mũi, chúng tôi xin trả lời như sau:

Mũi là một trong ngũ quan tạo nên nhân tướng và sắc diện cho con người. Riêng chiếc mũi ở vị trí trung tâm khuôn mặt nên gần như chi phối toàn bộ những phần khác. Dáng mũi như thế nào thì thần thái và sắc diện khuôn mặt cũng bị ảnh hưởng theo chiều hướng như thế. Bởi vậy, một chiếc mũi thanh tú, cánh mũi thon gọn hài hòa với mũi mới là chiếc mũi tốt, và phẫu thuật thu gọn cánh mũi để cải thiện là một cách hay cho bạn.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi bằng cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi là giải pháp chỉnh hình cánh mũi cho hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối không để lại bất kỳ di chứng nào. Kỹ thuật thu gọn cánh mũi này giúp khắc phục triệt để khuyết điểm của cánh mũi như cánh mũi quá to, thô, cánh mũi rộng, bè ngang, mang lại dáng mũi thon gọn, cân đối với các chi tiết của khuôn mặt, cho cánh mũi nhỏ xinh và chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản, ít cắt rạch, hạn chế xâm lấn nên sau khi thực hiện khách hàng có thể sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng.Kết quả thu gọn cánh mũi được duy trì đến trọn cuộc đời với chiếc mũi thon gọn, nhỏ xinh. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc với kỹ thuật thực hiện chính xác, nhanh chóng, khoa học, an toàn.Với đường mổ nhỏ, khéo léo, tinh tế của các bác sĩ không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện, không đau mà còn đảm bảo không để lại sẹo.

Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu nhẹ nhàng, không hề gây nên đau đớn cho bạn, phương pháp này thực sự không mang lại rủi ro. Hiệu quả giảm sưng cũng nhanh chóng trong vòng 7 ngày.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật thu gọn cánh mũi trực tiếp từ các đối tác Hàn. Với đội ngũ bác sĩ đông đảo, có bằng cấp cao, tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã giúp hàng trăm khách hàng khắc phục được chiếc mũi xấu, to, thô trở nên thon gọn, thanh tú hơn.

 

Với những thông tin trên, hy vọng bạn Nhi đã có thể an tâm hơn khi thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi để có gương mặt hoàn thiện hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: