Thu gọn đầu mũi và cánh mũi

Một chiếc mũi đẹp hoàn hảo không phải chỉ cần chiều cao là đủ mà tất cả các bộ phận đầu mũi, cánh mũi đều phải thon gọn, cân xứng với gương mặt. Vì thế, bên cạnh các dịch vụ nâng mũi, các chị em còn tìm đến phương pháp thu gọn đầu mũi và cánh mũi để có được chiếc mũi như mong đợi.

 

Thu gọn đầu mũi và cánh mũi - Ảnh minh họa 

Cũng như nâng mũi, phương pháp thu gọn đầu mũi và cánh mũi khá phức tạp nên cần phải có bác sĩ thực hiện tay nghề cao và theo đúng quy trình chuẩn được cấp phép của bộ y tế.
 
Với thu gọn cánh mũi, tùy theo cấy trúc và tình trạng mũi, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp sao cho phù hợp với từng khách hàng.
 
– Với cánh mũi dày và rộng bác sĩ sẽ tiến hành cắt cánh mũi, vết cắt sẽ nằm khuất ở chân mũi nên sẽ không để lại sẹo.
 
– Với cánh mũi mỏng và rộng, bác sĩ sẽ thực hiện cuộn cánh mũi để mũi trông thon gọn.

 
Với phương pháp thu gọn đầu mũi sẽ thực hiện một trong 3 kĩ thuật sau:
– Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì phẫu thuật xử lý sụn là hợp lý nhất.
 
– Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.
 
– Nếu nguyên nhân do cả hai là sụn và mô mềm thì xử lý hai trường hợp.

Phương pháp thu gọn đầu mũi và cánh mũi được gây tê trước khi thực hiện đảm bảo không đau, không để lại sẹo và rất an toàn. 

 

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bên cạnh dịch vụ nâng mũi thì phương pháp thu gọn đầu mũi và cánh mũi đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc cùng với đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc cam kết mang đến cho bạn dáng mũi đẹp cánh mũi thon gọn, thanh thoát cân xứng với khuôn mặt, mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho chiếc mũi và sự hài hòa cho khuôn mặt của bạn.
 
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: