Thu nhỏ đầu mũi như thế nào?

Đặc trưng về mũi của người Á Đông ngoài sống mũi thấp còn là đầu mũi to tròn bè thô khiến cho nhiều người cảm thấy tự ti, mặc cảm trong giao tiếp cũng như công việc, sinh hoạt. Với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, đặc biệt là phương pháp thu nhỏ đầu mũi, khách hàng sẽ nhanh chóng có được chiếc mũi thon gọn, thanh tú, hài hòa với tổng thể khuôn mặt và đảm bảo an toàn.

 Thu nhỏ đầu mũi như thế nào?

Có thể nói chỉnh hình thu nhỏ đầu mũi là một trong những kỹ thuật sửa mũi khó nhất hiện nay. Đa phần khi gặp mũi to thì nhiều bác sĩ cứ nghĩ đặt thêm sụn nhân tạo chống cao đầu mũi là mũi có thể thon gọn. đầy là quan niệm sai lầm. Tại sao vậy? Đầu mũi to là do cấu trúc mô mềm, sụn cánh mũi, da phần đầu mũi và sự phì đại quá mức của mô đầu mũi. Chỉnh hình thu nhỏ đầu mũi là phải cắt bỏ mô mềm, thu nhỏ cánh mũi, làm ngắn gọn đầu mũi. Vậy làm sao biết được thu nhỏ đầu mũi như thế nào thì mới đạt mới đạt kết quả tốt nhất, đẹp nhất, bền lâu không lo bị mũi xấu , mũi hư hỏng về sau.

Để thực hiện được điều này cần phải biết rõ cấu trúc vùng đầu mũi cho mũi cao thấp to hay nhỏ chỉ phụ thuộc duy nhất vào sụn cánh mũi 2 bên và trụ mũi . nếu muốm thay đổi độ cao, thấp to, nhỏ theo cả 3 chiều trong không gian một cách hoàn hảo nhất sinh lý nhất phù hợp giải phẫu nhất. Thì nhất thiết phải can thiệp vào 2 loại sụn này nhằm đạt mục tiêu cả về mặt chức năng lẫn thẩm mỹ mà không lo bị hư mũi về lâu dài. Một chiếc mũi đẹp về cả chức năng và thẩm mỹ cần phải chỉnh hình đầu mũi công phu.

 

Thu nhỏ đầu mũi quan trọng ở chỗ bác sĩ xác định đúng nguyên nhân làm mũi to và khi cắt gọt chuẩn xác đế từng mm để không bị lẹm hay gọt quá ít. Công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc sẽ khắc phục được các tình trạng trên một cách tốt nhất Trong số các địa chỉ có dịch vụ thẩm mỹ mũi, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được đông đảo khách hàng đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ mũi an toàn, uy tín, chất lượng nhất.

Thực hiện dịch vụ sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn an toàn Hàn Quốc, theo đúng quy định của Bộ Y tế. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh tại VN của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Chúng tôi có: – Công nghệ chuyển giao 100% từ BV JW Hàn – Máy móc thiết bị, vật liệu phẫu thuật nhập hoàn toàn từ JW Hàn – Bác sĩ được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại JW Hàn Cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: