Thu nhỏ đầu vú giá bao nhiêu

Hỏi:

Chào bác sĩ, sau khi sinh 2 nhóc, đầu vú của tôi to ra và dài hơn trước rất nhiều nữa nên tôi rất ngại mỗi khi gần gũi với chồng. Tôi định đi thu nhỏ núm vú nhưng còn chần chừ vì không rõ phẫu thuật này có an toàn không, thu nhỏ đầu vú giá bao nhiêu? Mong bác sĩ giải đáp sớm ạ. (Minh An)

Trả lời:

Chào chị An! Không chỉ riêng chị, có rất nhiều chị em cảm thấy thiếu tự tin bởi những thay đổi nơi bầu ngực sau quá trình mang thai, sinh nở và cho con bú, trong đó, núm vú to và dài hơn là tình trạng phổ biến nhất. Tuy nhiên, chị không nên quá lo lắng bởi hiện tượng này có thể được khắc phục triệt để nhờ phương pháp tiên tiến như hiện nay. Với thắc mắc Thu nhỏ đầu vú giá bao nhiêu của chị, chuyên mục Tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc JW xin được giải đáp như sau:

Đầu vú là một phần không thể thiếu của thẩm mỹ ngực, trong đó bao gồm màu sắc, độ cao, bề rộng và cả quầng vú sẽ làm nên một phần quan trọng của thẩm mỹ ngực. Với các bạn gái mới lớn thì nhu cầu làm đẹp vùng này không nhiều, với các chị em đã sinh nở và cho con bú một hoặc nhiều lần thì lại là một vấn đề cần quan tâm chỉnh sửa nhiều hơn

 Thu nhỏ đầu vú giá bao nhiêu

Về mặt cấu trúc giải phẫu và sinh lý, đầu vú là nơi tập trung của hệ thống các ống tuyến sữa và cũng là nơi tập trung rất nhiều các sợi thần kinh cảm giác

Thông thường sau khi sinh nở và cho bé bú mẹ đầu vú có thể to và dài ra hơn với thời con gái do các yếu tố về sinh lý và cơ học tác động, điều này sẽ gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ ngực.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu vú là một tiểu phẫu được thực hiện khá nhiều cùng với các dịch vụ thẩm mỹ ngực khác như nâng ngực, treo ngực sa trễ, thu nhỏ ngực …

Thu nhỏ núm vú là một tiểu phẫu nhỏ, các bác sĩ chỉ cắt bỏ phần da thừa núm vú, hoàn toàn không tác động đến các mô tuyến vú do đó không có bất kì nguy hiểm nào. Trước khi phẫu thuật, đầu ngực sẽ được gây tê do đó chị không hề cảm thấy đau hay khó chịu. Sau khi thu nhỏ núm vú, cảm giác và chức năng ngực vẫn được đảm bảo như trước..

 

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, 100% vật liệu thẩm mỹ đều nhập từ Hàn Quốc sẽ đem lại kết quả tốt nhất cho bạn.

 

Thu nhỏ núm vú tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá 7 triệu đồng 

Với cung cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo và vui vẻ sẽ mang lại cho bạn cảm giác hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: