Thu nhỏ quầng thâm vú

Một bầu ngực đẹp hồng hào là mơ ước của phái đẹp, nhưng ở một số eva do nội tiết, di truyền hoặc sau khi sinh nở quầng vú vừa giãn rộng, vừa thâm đen làm mất đi sự hấp dẫn đối với bạn đời. Vì vậy, nhiều chị em mong muốn được chỉnh sửa quầng vú để bộ ngực được hoàn mỹ, thêm phần tự tin. Ngày nay với phương pháp thu nhỏ quầng thâm vú hiện đại, an toàn tại Thẩm mỹ viện JW, bạn sẽ nhanh chóng có được bầu vú hoàn hảo mà không lo ảnh hưởng tới cảm giác tự nhiên của bầu vú.

Thu nhỏ quầng thâm vú

Thu nhỏ quầng vú là phương pháp loại bỏ một phần da bị nhiễm sắc tố ở ngoài hoặc trong quầng vú giúp quầng vú trở nên thon gọn hơn, phù hợp với bầu ngực và núm vú. Với phương pháp này chị em sẽ nhanh chóng sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên và tràn đầy sức sống.

Hiện thu nhỏ quầng thâm vú đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện JW – Thương hiệu được chuyển nhượng độc quyền từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh ngiệm, chuyên môn cao, từng học tập và làm việc tại Hàn Quốc – cái nôi của phẫu thuật thẩm mỹ cùng máy móc trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu. Thu nhỏ quầng vú tại Thẩm mỹ viện JW với nhiều ưu điểm vượt trội:

– Quầng vú nhỏ, bầu ngực đẹp tự nhiên

Bằng những thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp vào phần da nhiễm sắc tố giúp quầng vú được thu nhỏ một cách nhanh chóng, bầu ngực đẹp tự nhiên. Với những ưu điểm vượt trội như an toàn tuyệt đối, không đau, không gây biến chứng… Thu nhỏ quầng vú được đánh giá là kỹ thuật giúp chị em thu nhỏ quầng vú phì đại hiệu quả nhất hiện nay.

– Đảm bảo an toàn cao

Thu nhỏ quầng vú được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ uy tín được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ… và được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm nên kết quả mang lại là tuyệt đối an toàn.

– Không đau, không biến chứng

Phương pháp thu nhỏ quầng vú không gây đau vì khách hàng sẽ được gây tê trước khi thực hiện. Khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện mà không có bất kỳ biến chứng nào.

– Kết quả vĩnh viễn

Thu nhỏ quầng vú được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có nhiều năm trong nghề. Các bác sĩ sẽ có sự can thiệp trực tiếp và loại bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở quầng vú. Vì vậy, đây là một trong những phương pháp mang lại kết quả vĩnh viễn, an toàn và tạo nên sự cân xứng cho quầng vú và đầu vú. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: