Thực hư chuyện Suzy công khai bạn trai mới

Ngày 9/3, làng giải trí Hàn Quốc bất ngờ xôn xao trước thông tin hẹn hò của Suzy và tài tử Lee Dong Wook. Việc Suzy công khai bạn trai mới khiến nhiều fan ngỡ ngàng.

suzy-cong-khai-ban-trai-moi

Hai ngôi sao tưởng chừng như không liên quan lại công khai hẹn hò khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Sau khi TV Report đưa tin khẳng định “tình đầu quốc dân” hẹn hò cùng Lee Dong Wook, công ty quản lý của hai ngôi sao đã lên tiếng xác nhận việc này.

Theo nguồn tin thân cận cho biết, Lee Dong Wook bị cuốn hút bởi tính cách thoải mái và vẻ đẹp trong sáng của Suzy.

suzy-cong-khai-ban-trai-moi-2

Công ty quản lý của cả hai đã lên tiếng xác nhận việc hẹn hò

Với Suzy, tài tử Lee Dong Wook là đàn anh trong nghề đáng khâm phục, có lẽ vì điều này mà cô đã “ngã gục” ngay sau khi gặp nhau.

Trước đó, tài tử Lee Dong Wook khá kín tiếng trong chuyện hẹn hò. Trái lại, cô nàng Suzy đã từng có 2 năm mặn nồng cùng nam thần Lee Min Ho. Sau 2 năm gắn bó, Lee Min Ho và Suzy đã công khai chia tay và lý do tiếc lộ là do lịch trình quá bận rộn.

suzy-cong-khai-ban-trai-moi-3

 

Trước đó, Suzy đã có thời gian hẹn hò cùng nam thần quốc dân Lee Min Ho

Lee Dong Wook được xem là tài tử của xứ Hàn với sự nghiệp vững vàng, thành công trong nhiều bộ phim ăn khách. Cô nàng Suzy là ca sĩ, diễn viên tài năng có vẻ đẹp trong sáng, sở hữu lượng fan hâm mộ hùng hậu.

suzy-cong-khai-ban-trai-moi-4

Chuyện hẹn hò của cặp đôi được người hâm mộ ủng hộ

Ngay sau khi công khai hẹn hò, cặp đôi Lee Dong Wook và Suzy nhận được “mưa lời khen” của fan. Cả hai được xem là cặp “trai tài gái sắc” xứng đôi vừa lứa của làng giải trí Hàn Quốc.

Suzy công khai bạn trai mới

Cặp đôi được kỳ vọng sẽ về một nhà trong tương lai gần

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc