Tiền mất tật mang do nhiều thẩm mỹ viện lừa đảo hiện nay

Hiện tượng thẩm mỹ viện lừa đảo, thực hiện dịch vụ cho khách hàng dù chưa được cấp giấy phép đã không còn xa lạ. Các chiêu trò bịp bợm đã khiến khách hàng mắc bẫy, nhiều trường hợp đã dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.

 

Mánh khóe dụ dỗ của các thẩm mỹ viện lừa đảo

Đánh vào tâm lý “ham rẻ” và sự “thiếu cảnh giác” của người tiêu dùng. Các cơ sở thẩm mỹ và spa chui mọc lên như nấm với mục đích trục lợi mà không màng đến sức khỏe của khách hàng. Những câu quảng cáo hấp dẫn, mức giá mềm đã thu hút khiến nhiều khách hàng “cả tin”. Để rồi đặt tính mạng mình vào nguy hiểm.

Thẩm mỹ viện lừa đảo

Lâm vào nguy kịch do “cả tin” nhiều thẩm mỹ viện lừa đảo

Nguy kịch do đặt niềm tin vào “chỗ rẻ”

Vừa qua, hai vị khách hàng đã lâm vào nguy hiểm vì sử dụng dịch vụ tiêm filler nâng mũi, má giá rẻ. Chất tiêm không rõ nguồn gốc của một cơ sở thẩm mỹ chui.

Chỉ sau hai giờ tiêm filter trong “khách sạn”, cả hai đã xuất hiện những triệu chứng: đau, tím vùng mí mắt và má. Lúc này, người thực hiện tiêm đã rời đi và không thể liên lạc được. May mắn được gia đình đưa đi cấp cứu kịp thời, cả hai đã qua cơn nguy kịch.

Tiếp đó, một khách hàng nữ đã bị hoại tử mũi, lở loét  do thực hiện nâng mũi tại spa chui. May mắn thay, chị H đã qua nguy kịch sau khi được cấp cứu kịp thời.

Thẩm mỹ viện lừa đảo

Hoại tử ngực do tin vào những lời quảng cáo không đúng sự thật

“Treo đầu heo bán thịt chó” khách hàng vẫn sập bẫy

Vào giữa năm nay, một người phụ nữ đã bị hoại tử ngực phải nhập viện. Do “cả tin” những lời quảng cáo “Nâng ngực bằng sóng xung kích”, “Nâng ngực đệm mô lipid”. Là phương pháp nâng ngực không phẫu thuật, không xâm lấn với chi phí thực hiện là 20 triệu đồng.

Một khách hàng khác phải cắt bỏ ngực hoàn hoàn do tiêm filler không nguồn gốc vào ngực. Do không đi khám kịp thời, chị đã phải chịu hậu quả nặng nề của thẩm mỹ viện lừa đảo.

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành. Hiện không có phương pháp nâng ngực nào bằng sóng xung kích hay đệm mô lipid. Tất cả chỉ là những lời quảng cáo không đúng sự thật để trục lợi khách hàng của các thẩm mỹ viện chui.

Thẩm mỹ viện lừa đảo

Cảnh giác với nhiều mánh khóe lừa đảo tránh những nguy hiểm tiềm tàng cho tính mạng

Cảnh giác “cao độ” với các chiêu trò dụ dỗ

Ngày một tinh vi hơn, các thẩm mỹ viện lừa đảo này đã che mắt khách hàng bằng sự đầu tư về cơ sở vật chất. Ngoài ra còn dùng những tờ giấy phép kinh doanh “thật giả lẫn lộn”.

Để tránh “tiền mất tật mang” thì khách hàng hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ về dịch vụ muốn làm. Tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín, có giấy phép để thực hiện dịch vụ.

Ngoài ra, tâm lý “ham rẻ” luôn là một mấu chốt trong những chiêu trò của những thẩm mỹ viện lừa đảo. Khách hàng hãy cân nhắc so sánh các mức giá trên thị trường trước khi thanh toán. Đừng vì một khoản tiền nhỏ mà trả giá bằng cả tính mạng.

Không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng được cấp phép

Xuất hiện như “nấm” nhưng không phải thẩm mỹ viện nào cũng được cấp giấy thực hiện tất cả các dịch vụ. Mỗi cơ sở chỉ được cấp phép những dịch vụ nhất định. Đặc biệt với các kỹ thuật xâm lấn thì càng ít cơ sở được cấp phép.

Khách hàng có quyền yêu cầu các cơ sở thẩm mỹ viện trình các loại giấy phép thực hiện dịch vụ hay chứng chỉ tay nghề cần thiết. Các thẩm mỹ viện chui sẽ không được cấp hoặc chỉ được thực hiện một số dịch vụ nhất định.

Thẩm mỹ viện lừa đảo

Chứng chỉ hành nghề của đội ngũ bác sĩ được công khai minh bạch tại JW Hàn Quốc

Các thông tin trên là một số trường hợp đã “mắc bẫy” các thẩm mỹ viện lừa đảo. Ngoài ra, vẫn còn tồn tại nhiều mánh khóe khác và nhiều trường hợp nghiêm trọng hơn trên thị trường. Do vậy, dù làm đẹp cho bản thân nhưng khách hàng hãy dành thời gian tìm hiểu. Chi trả những mức phí hợp lý để không “rước họa vào thân”.

Dù kỹ thuật nhỏ hay lớn thì việc thực hiện ở các bệnh viện lớn sẽ an toàn hơn cả. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về các dịch vụ qua Hotline: 09 6868 1111.

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc