Tìm hiểu nâng ngực bằng mỡ tự thân trên webtretho

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Em đang rất muốn đi nâng ngực, nhưng sau khi tìm hiểu nâng ngực bằng mỡ tự thân trên webtretho em lại thấy có nhiều ý khiến trái chiều về phương pháp này, nên em muốn hỏi bác sĩ một cách rõ hơn về các ưu nhược điểm của phương pháp này để có quyết định chính xác hơn. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Hoàng Mỹ, Bình Thuận)

Trả lời:

Bạn Hoàng Mỹ thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Hiện nay, trước khi tiến hành nâng ngực, rất nhiều chị em cảm thấy băn khoăn trước những ý kiến khác nhau khi tham khảo các kênh online như khi tìm hiểu nâng ngực bằng mỡ tự thân trên webtretho. Nếu như có bất kì thắc mắc nào, bạn có thể gửi đến thẩm mỹ viện JW, chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của bạn.

Với thắc mắc của bạn về dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân, chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là đem những tế bào mỡ đã được lấy ra từ vị trí này cấy vào vị trí khác trên cùng cơ thể. Đây là phương pháp sử dụng mỡ ở các phần dư thừa ở những vùng trên cơ thể như: bụng, hông, eo lưng, đùi…để cấy ghép vào ngực làm đầy thể tích ngực giúp ngực tự nhiên tròn đầy tương tự như việc đặt túi ngực”.

 âng ngực bằng mỡ tự thân trên webtretho - Ảnh minh họa

Đây có thể được gọi là một bước đột phá mới, hoàn toàn không sử dụng dao kéo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Nâng ngực bằng mỡ tự thân không sợ rủi ro về chất liệu độn. Bác sĩ sẽ tiến hành chiết tách và loại bỏ hết các tạp chất không cần thiết chỉ giữ lại tế bào mô mỡ khoẻ mạnh và được tiêm trực tiếp và mô ngực. Bác sĩ thực hiện lấy tế bào mô mỡ khoẻ mạnh từ vùng bụng, đùi hoặc eo của khách hàng để tăng kích thước.

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW:

 âng ngực bằng mỡ tự thân trên webtretho - Quy trình

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra vùng ngực và vùng mỡ dư thừa, tính toán mỡ cần cấy lên ngực một cách chính xác.

Bước 2: Gây mê

Bước 3 : Bác sĩ hút mỡ tại những nơi xác định như bụng, hông hay đùi,…bằng máy Laser Lipo hóa lỏng mô mỡ rồi hút ra ngoài một cách nhẹ nhàng.

Bước 4: Đưa mỡ vào máy chiết lọc ly tâm, máy sẽ giúp chọn ra những tế bào mỡ khỏe mạnh nhất có khả năng tồn tại trong vùng ngực lâu dài

Bước 5: Bác sỹ sẽ tiến hành cấy mỡ vào phần ngực, kết hợp tạo hình cho bầu ngực. Ngực sau cấy mỡ sẽ mềm mại và tự nhiên hoàn toàn như ngực thật mà không hề có dấu hiệu sẹo thẩm mỹ.

Tuy nhiên khuyết điểm của phương pháp này là chỉ dành cho những có ngực không quá bé, chỉ muốn cải thiện 2-3 size. Sau khi thực hiện lần 1 cần tái thực hiện để giữ vẻ đẹp lâu dài.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được Sở Y Tế cấp phép thực hiện nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân với quy trình đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn và chất lượng cao. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cấy mỡ nâng ngực đẹp và an toàn, chúng tôi tự hào là một địa chỉ nâng ngực uy tín, kết quả vĩnh viễn. Tại đây bạn sẽ được bác sĩ trả lời mọi thắc mắc liên quan tới dịch vụ nâng ngực.

Chúng tôi cam kết mang lại vòng một tự nhiên, Có chính sách bảo hành rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho bạn.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: