Tìm hiểu về nhấn mí mắt

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”, nơi truyền tải mọi thông điệp buồn, vui trong cuộc sống. Thế nhưng, một trong những nhược điểm lớn nhất ở người Á Đông đó là đôi mắt nhỏ một mí hoặc hai mí không rõ ràng. Chính vì vậy, để khắc phục nhược điểm này, rất nhiều người đã tìm đến với dịch vụ bấm mí Hàn Quốc hay còn gọi nhấn mí mắt. Phần lớn khách hàng đều cho rằng nhấn mí có thể giải quyết được tất cả những khuyết điểm về mắt – điều này có đúng không?

Tìm hiểu về nhấn mí mắt

Tìm hiểu về nhấn mí mắt – Đôi mắt hai mí, có chiều sâu luôn là điểm nhấn thu hút người đối diện

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nhấn mí mắt thông qua cuộc trò chuyện với Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW Việt Nam – Chuyên gia về thẩm mỹ mắt nhé!

Tìm hiểu về nhấn mí mắt

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW Việt Nam – Chuyên gia về thẩm mỹ mắt

* Tìm hiểu về nhấn mí mắt, chúng tôi được biết phương pháp này hiện đang được rất nhiều người quan tâm. Vậy nhấn mí mắt thực hiện như thế nào, thưa bác sĩ?

Bác sĩ Tú Dung: Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật rất đơn giản, nhanh chóng bằng cách dùng chỉ thẩm mỹ không tiêu để luồn qua cơ nâng mi và da mi mắt. Chỉ từ 15 – 20 phút là khách hàng đã được sở hữu đôi mắt hai mí to, tròn như ý muốn mà không phải phẫu thuật, không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh và không cần nghỉ dưỡng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả lâu dài.

* Vậy nhấn mí thường được chỉ định trong những trường hợp nào?

Bác sĩ Tú Dung: Thông thường khi nói đến thẩm mỹ mắt hai mí, hầu hết ai cũng chỉ thích nhấn mí vì tính đơn giản, nhẹ nhàng, không chảy máu, nhanh và tự nhiên. Tuy nhiên, thực tế không phải mắt nào cũng phù hợp để nhấn mí. Thông thường, các trường hợp sau đây là phù hợp để nhấn mí: mắt một mí, mí lót; mắt có mí đôi nhưng không rõ; mắt có mí đôi một bên còn bên kia không có mí. Phương pháp này chỉ áp dụng cho mắt ở người trẻ (dưới 30 tuổi), không có hoặc có rất ít mỡ và da thừa.

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản, không cần phẫu thuật

* Nhiều khách hàng nghĩ rằng, nhấn mí có thể khắc phục được mọi khuyết điểm về mắt. Xin bác sĩ giải thích rõ hơn về điều này?

Bác sĩ Tú Dung: Đây là một hiểu nhầm tai hại! Với những đôi mắt phức tạp như sụp mi, sụp đuôi mắt do da chùng, mỡ thừa… thì nhấn mí không giải quyết được. Trong khi đó, rất nhiều người có khuyết điểm về mỡ và da thừa. Để khắc phục tình trạng này, cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp phù hợp. Cắt mí không chỉ tạo được mắt hai mí mà còn giúp loại bỏ da chùng, bọng mỡ thừa và ngăn ngừa khả năng sụp mí trở lại. Kết quả cắt mí mắt cũng duy trì ổn định, lâu dài theo thời gian.

Đặc biệt, tùy vào tình trạng thực tế của khách hàng mà bác sĩ sẽ linh động kết hợp cắt mí với nhiều tiểu phẫu khác nhau để tạo nên đôi mắt đẹp trẻ trung như: lấy mỡ bọng mắt, cơ đuôi mắt, mở rộng góc mắt trong, thẩm mỹ mắt to…

 

* Vậy nhấn mí như thế nào mới là đúng?

Bác sĩ Tú Dung: Nhấn mí không phải là kỹ thuật khó nhưng chỉ thực sự mang lại hiệu quả cao khi được chỉ định đúng. Một người bác sĩ giỏi là phải biết tư vấn cho khách hàng hiểu rằng: mắt này nhấn mí hay cắt mí; mắt này nhấn mí có kèm lấy mỡ; nhấn bao nhiêu nút chỉ là hợp lý; kích thước mắt phù hợp với gương mặt.

Tìm hiểu về nhấn mí mắt

Chỉ định của bác sĩ có vai trò quan trọng trong bấm mí nói riêng và thẩm mỹ mắt nói chung

* Trước khi đi thẩm mỹ làm đẹp, khách hàng cần quan tâm đến những điều gì?

Bác sĩ Tú Dung: Nếu bạn đang có nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp thì hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín và bác sĩ chuyên môn cao để thực hiện, nhằm đạt được kết quả như ý cũng như đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình.

* Sau nhấn mí, trong vòng bao lâu khách hàng sẽ sở hữu được đôi mắt đẹp tự nhiên?

– Để có đôi mắt đẹp sau khi thực hiện, bạn cần làm đúng theo lời dặn dò của bác sĩ. Giữ vệ sinh cho mắt, tái khám như lịch hẹn. Thông thường sau 2 ngày, bạn đã có thể sinh hoạt như bình thường. Sau 1 tháng mắt bạn sẽ đều đẹp tự nhiên.

Trước bấm mí, mắt nhỏ và không có mí rõ ràng nhưng sau khi thực hiện, mắt hai mí rõ, to tròn tự nhiên

Trên đây là một số thông tin rất bổ ích cho những ai đang muốn tìm hiểu về nhấn mí mắt từ bác sĩ Tú Dung. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: