Toàn bộ dịch vụ răng hàm mặt ưu đãi khủng đến 50% tại Bệnh viện JW

Duy nhất ngày 09/01/2021, Bệnh viện JW tổ chức Ngày hội tư vấn răng hàm mặt với ưu đãi lên đến 50% cùng cơ hội đặc biệt trải nghiệm răng sứ đẳng cấp Lisi – giải pháp hoàn hảo cho hàm răng trắng sáng tự nhiên. 

Răng sứ kém chất lượng – coi chừng tiến mất tật mang

Càng nhiều cơ sở nha khoa nhỏ lẻ xuất hiện, càng nhiều những hoàn cảnh trớ trêu vì tin lầm dịch vụ răng sứ giá rẻ, răng sứ kém chất lượng.

Tiêu biểu là trường hợp bị hỏng hết 28 chiếc răng của chị N (40 tuổi). Tin lời quảng cáo “răng sứ công nghệ mới” của một nha khoa trôi nổi, chị N đã tiến hành bọc sứ mà không hề biết bất kỳ thông tin gì về loại răng sứ mình chọn và phải trả giá bằng 28 chiếc răng lành lặn. Khi đến với khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, răng chị N đã bị mài mòn, tổn thương men răng khiến chị không thể ăn uống được. Các bác sĩ tại Bệnh viện JW đã phải bọc lại răng cho chị bằng răng sứ đẳng cấp Lisi.

Bệnh viện JW ưu đãi khủng đến 50% toàn bộ dịch vụ răng hàm mặt - 1
28 chiếc răng bị mài mòn đến đáng sợ của chị N trước khi đến Bệnh viện JW

 

Một trường hợp khác, chị T đã tìm đến Bệnh viện JW trong tình trạng răng bọc sứ đau nhức, chân răng ngả đen, bốc mùi. Được biết chị đã bọc răng sứ kim loại cho 4 răng cửa tại một địa chỉ nha khoa gần nhà nhưng chỉ một thời gian, chị đã cảm thấy nhiều dấu hiệu bất ổn.

Bệnh viện JW ưu đãi khủng đến 50% toàn bộ dịch vụ răng hàm mặt - 2
Chị T và hàm răng biến chứng trước khi phục hồi răng sứ tại Bệnh viện JW

 

Việc sử dụng răng sứ kém chất lượng sẽ dẫn đến nhiều hiểm họa khôn lường như dị ứng răng sứ, hôi miệng, viêm tủy răng… Nhận định về vấn đề này, bác sĩ khoa Răng Hàm Mặt tại Bệnh viện JW cho biết: “Hiện có rất nhiều địa chỉ thực hiện dịch vụ răng sứ với mức giá vô cùng rẻ. Nhiều người lầm tin, tưởng được giá hời để rồi chịu không ít hậu quả nguy hiểm, thậm chí là ảnh hưởng đến cả tính mạng. Mọi người cần phải tỉnh táo hơn trước những lời quảng cáo mật ngọt, tránh rơi vào trường hợp tiền mất tật mang”.

Bệnh viện JW trợ giá 50% dịch vụ răng hàm mặt – cơ hội kiến tạo nụ cười đẳng cấp

Trước hậu quả của các dòng răng sứ kém chất lượng trên thị trường, Bệnh viện JW tổ chức Ngày hội tư vấn răng hàm mặt vào ngày 9/1/2021 với cơ hội trải nghiệm dòng răng sứ đẳng cấp Lisi cùng ưu đãi lên đến 50%. Đăng ký tham gia TẠI ĐÂY.

Bệnh viện JW ưu đãi khủng đến 50% toàn bộ dịch vụ răng hàm mặt - 3

Răng sứ đẳng cấp Lisi có bề mặt bên ngoài được phủ hàng trăm lớp sứ thủ công tinh xảo, tạo hiệu ứng lấp lánh và trong suốt như ngọc trai qua nhiều góc độ cùng độ phản quang cực tốt. Điểm khác biệt giữa răng sứ đẳng cấp Lisi với các dòng răng sứ khác là độ mỏng chỉ 0.4mm, mỏng hơn rất nhiều so với các loại răng sứ thông thường. Nhờ vậy khi các bác sĩ phục hình, có thể hạn chế mài răng, giúp bảo tồn tối đa răng gốc và tủy răng. Răng sứ đẳng cấp Lisi còn được chỉ định rộng rãi cho tất cả nhu cầu phục hình răng như veneer, inlay, onlay, overlay, …

Bệnh viện JW ưu đãi khủng đến 50% toàn bộ dịch vụ răng hàm mặt - 4
Khách hàng sở hữu nụ cười tự tin sau khi bọc răng sứ đẳng cấp Lisi
Bệnh viện JW ưu đãi khủng đến 50% toàn bộ dịch vụ răng hàm mặt - 5
Răng sứ đẳng cấp Lisi độ phản quang cao, cho nụ cười trắng sáng tự nhiên như răng thật

 

Đặc biệt, TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc quyết định dành tặng 3 suất hỗ trợ phẫu thuật hàm mặt và niềng răng lên đến 50% dành riêng cho các bạn học sinh – sinh viên, giúp các em có nụ cười tươi đón Tết. Đăng ký TẠI ĐÂY để tham gia sự kiện. 

Nguồn: eva.vn

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: