Tổng quát về thẩm mỹ đôi mắt đẹp

Một đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh luôn tạo nên một sức hút khó cưỡng với người đối diện. Thật không ngoa khi nói rằng đôi mắt chính là điểm nhấn, là nét hồn trên gương mặt bạn. Ngày nay, với sự tiến bộ của ngành tạo hình mí mắt, mọi khuyết điểm vùng này đều có thể khắc phục chỉ trong 1 ca phẫu thuật. Tổng quát về thẩm mỹ đôi mắt đẹp sẽ đưa ra cho bạn một số lý thuyết căn bản về làm đẹp đôi “cửa sổ tâm hồn”.

 

Ảnh minh họa tổng quát về thẩm mỹ đôi mắt đẹp

Tổng quát về thẩm mỹ đôi mắt đẹp có rất nhiều nhóm kỹ thuật: tạo hình 2 mí, phẫu thuật mắt to, lấy mỡ bọng mắt, xóa nhăn.

 

 

VTV3 –  Tổng quát về thẩm mỹ đôi mắt đẹp

Nhóm 1: Tạo hình 2 mí.

– Cắt mắt: Đây là kỹ thuật kinh điển trong tạo mí mắt nhưng mang lại hiệu quả rất tuyệt vời thách thức hầu như mọi dáng mắt thiếu mí, đặc biệt là nhiều mỡ và da thừa mí trên, người lớn tuổi và mắt mổ lại. Không đau và tạo mí tự nhiên là những nhận xét của khách hàng về cắt mắt.

– Bấm mí: Kỹ thuật này ra đời sau nhưng nhận được sự yêu thích đặc biệt vì không hề tạo bất cứ đường mổ nào mà chỉ sử dụng máy bấm mí tạo đường mí mới thời trang và nhanh gọn. Bấm mí rất phù hợp cho giới trẻ. Hoàn toàn không gây đau và mắt chỉ sưng nhẹ sau khi thực hiện.

 

Nhóm 2: Lấy mỡ bọng mắt

Mỡ bọng mắt tích tụ lâu ngày kết hợp với thâm quầng sẽ tạo nên đôi mắt “gấu trúc” đúng nghĩa khiến bạn trông già nua hơn tuổi. Lấy mỡ bọng mắt rất đơn giản, thông qua một đường mổ nằm sát bờ mi dưới, mỡ thừa và da thừa sẽ được lấy ra triệt để giúp bạn trẻ trung ra tức thì.

 

Nhóm 3: Phẫu thuật mắt to 

Đây là phương pháp được ưa chuộng số 1 tại Hàn Quốc bởi có khả năng “biến hóa” một đôi mắt nhỏ thành to chỉ sau 1 ca phẫu thuật duy nhất lại rất an toàn. Phẫu thuật mắt to được thực hiện đầu tiên tại Việt Nam bởi Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW mở ra một trào lưu mới rất thịnh hành về kỹ thuật này.

Nhóm 4: Xóa nhăn

Nếp nhăn vùng mắt có 2 loại: tĩnh và động.

– Nếp nhăn động: Vùng nhăn chỉ xuất hiện khi cười, nói. Botox chính là giải pháp hiệu quả nhất chỉ cần tiêm trực tiếp vùng nhăn này sẽ ngay lập tức khắc phục được vấn đề. Botox duy trì được trong khoảng 6 tháng – 1 năm tùy cơ địa mỗi người và đặc biệt không hề gây đau đớn

– Nếp nhăn tĩnh: Vùng nhăn luôn xuất hiện kể cả khi không cười, hoàn toàn có thể khắc phục bằng phương pháp lấy da thừa mí trên hoặc treo chân mày.

Tùy từng khuyết điểm tại vùng mắt của bạn, bác sĩ sẽ cho những chỉ định riêng biệt phù hợp nhất. Tuy nhiên, cần chọn cho mình một trung tâm uy tín, chất lượng để đảm bảo tính an toàn và vẻ đẹp cho đôi “cửa sổ tâm hồn”.
 

Là trung tâm thẩm mỹ mắt số 1 Việt Nam hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW  – chi nhánh của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc với công nghệ tạo hình mắt chuyển giao 100% và đội ngũ bác sĩ mắt lành nghề, được đào tạo chuyên sâu từ Bệnh viện JW Hàn cam kết mang lại cho bạn một đôi mắt tự nhiên hoàn hảo nhất.

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: