Tổng thống Obama xuất hiện tại JW

Mới đây, sự kiện Tổng thống Mỹ – Barack Obama đến thăm Việt Nam đã khiến người dân Việt cũng như các nước trên thế giới quan tâm, theo dõi, thậm chí ngay cả việc ông đi đến những địa điểm nào, nghỉ chân ở đâu cũng trở thành sự tò mò của không ít người.

Dù vậy, phải tới phút chót tên khách sạn mà Tổng thống Obama lưu trú 2 ngày ở Hà Nội mới được tiết lộ, đó chính là khách sạn 5 sao JW Marriott Hanoi (tại số 8 Đỗ Đức Dục, Q.Nam Từ Liêm).

tong-thong-obama-ghe-tham-jw-2 tong-thong-obama-ghe-tham-jw-1

Khách sạn 5 sao JW Marriott Hanoi

JW Marriott Hanoi với thiết kế lấy cảm hứng từ “con rồng huyền thoại”, một biểu tượng thể hiện sự quyền uy, cao quý và đặc biệt là có ý nghĩa trong di sản văn hóa lâu đời, đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam.

Căn phòng sang trọng bậc nhất được lựa chọn để tiếp đón Tổng thống Mỹ nằm ở cuối hành lang tầng 5, đây cũng là vị trí đắc địa trong tổng số 450 phòng nghỉ của khách sạn này. Phòng Tổng thống sở hữu tổng diện tích lên tới 320 m2, gồm 8 phòng riêng biệt khác nhau, được trang bị nhiều tiện nghi cao cấp cùng tông màu nâu gỗ và be sáng.

JW Marriott Hanoi có cái tên tương đồng với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Bệnh viện Hàn Quốc chính thống 5 sao đạt tiêu chuẩn ISO 1900: 2008 – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Chính vì vậy, chúng tôi cũng có chút gì đó cảm thấy tự hào.

Toàn cảnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Bệnh viện Hàn Quốc chính thống 5 sao đạt tiêu chuẩn ISO 1900: 2008

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu của JW tại Việt Nam

Một số hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Xem thêm về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây: http://thammyhanquoc.vn/gioi-thieu/tham-vien-han-quoc-jw-tai-viet-nam.html

Sáng 24/5/2016, Tổng thống Obama đã đáp chuyến bay vào TPHCM và sẽ có nhiều hoạt động tại đây. Như toàn thể người dân tại TP.HCM, nhiều nhân viên tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cũng mong ước được gặp ông một lần để thể hiện sự ngưỡng mộ về vị lãnh đạo luôn hết lòng phục vụ dân. Hãy cùng theo dõi các hoạt động tiếp theo của Tổng thống Obama các bạn nhé!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc