Top mỹ nhân “sống sạch” nhất showbiz: Việt Trương Ngọc Ánh

Xinh đẹp, thành đạt, hạnh phúc trong cuộc sống riêng và luôn giữ được hình ảnh “sạch” của một ngôi sao, dường như Trương Ngọc Ánh đang có tất cả.

Luôn “máu lửa” với nghiệp diễn

Trương Ngọc Ánh có một vẻ đẹp mặn mà, sắc sảo của phụ nữ Hà Nội. Chị nổi danh từ các cuộc thi sắc đẹp và là một trong những người mẫu khởi xướng cho xu hướng trình diễn với phong thái lạnh lùng, quyến rũ trong một số bộ ảnh những năm 1990.

Thế nhưng, “Hoa hậu thời trang quốc tế tại Ai Cập” lại từ giã sàn catwalk để “kết duyên” cùng môn nghệ thuật thứ 7. Được phát hiện bởi cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh với bộ phim đầu tay “Em và Micheal”, Trương Ngọc Ánh dần tự khẳng định mình bằng hàng loạt vai diễn trong các phim như: “Em còn nhớ hay em đã quên”, “Giã từ dĩ vãng”, “Đồng tiền xương máu”, “Ngọn nến hoàng cung”…

Nổi danh từ các cuộc thi sắc đẹp và là một người mẫu có tiếng nhưng
Trương Ngọc Ánh lại đam mê điện ảnh.

Nhiều người cho rằng, nếu xét về khả năng diễn xuất thì Trương Ngọc Ánh không phải là người có năng khiếu diễn bẩm sinh, tất cả những gì chị có ngày hôm nay đều do khổ luyện mà thành. Quả vậy, dù không được đào tạo bài bản nhưng với niềm đam mê với điện ảnh, chị đã tìm tòi, học hỏi và không ngừng phấn đấu để có được những vai diễn chất lượng, để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Diễn xuất của Trương Ngọc Ánh trong “Ngọc viễn đông”…

… và “Áo lụa Hà Đông” là những vai diễn đầy ấn tượng,
để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả yêu điện ảnh.

Tuy nhiên, cho đến vai Dần trong “Áo lụa Hà Đông” thì tài năng của Trương Ngọc Ánh mới thực sự tỏa sáng. Có thể nói, đây là vai diễn “để đời” của chị với cách xử lý những diễn biến nội tâm của nhân vật một cách xuất sắc. Vai diễn này cũng đã mang lại cho chị giải Mai Vàng dành cho Nữ diễn viên được yêu thích nhất năm 2007.

Ngoài niềm đam mê điện ảnh, Trương Ngọc Ánh còn là một doanh nhân thành đạt.
Và việc kinh doanh giúp chị có cơ hội chờ đợi những vai diễn hay.

Ngoài đóng phim, Trương Ngọc Ánh còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Hiện tại, chị đang là giám đốc công ty quảng cáo Ánh Việt, sở hữu một nhà hàng bán đồ ăn Ý và một công ty chuyên nhập khẩu bột mỳ. Sau này, dù không còn chuyên tâm nhiều cho điện ảnh, nhưng với Trương Ngọc Ánh, điện ảnh vẫn là niềm đam mê, vẫn khiến chị “máu lửa”. Hơn nữa, như chị từng tâm sự, việc kinh doanh giúp chị không bị áp lực về kinh tế và có thể “chờ đợi” những vai diễn mình thực sự yêu thích và cống hiến hết mình cho nó.

Không nổi tiếng bằng những scandal phù phiếm

Nhiều người cho rằng, Trương Ngọc Ánh là một phụ nữ được số phận ưu ái. Chị có đủ những thứ mà bất cứ người phụ nữ nào khi dấn thân vào showbiz cũng khó có được một cách trọn vẹn: thành công trong sự nghiệp và viên mãn trong cuộc sống gia đình. Tuy nhiên, mọi thứ không phải tự nhiên mà có, mà đó là kết quả phấn đấu và cố gắng không mệt mỏi của chị, nó cũng là kết quả của những lựa chọn về cách sống, cách đối xử củaTrương Ngọc Ánh với mọi thứ khi là người của công chúng.

Trương Ngọc Ánh có đủ những thứ mà bất kỳ người phụ nữ nào
trong giới showbiz cũng khó có được một cách trọn vẹn.

Có thể nói, Trương Ngọc Ánh không phải là cái tên có “dính dáng” gì đến scandal trong giới showbiz Việt. Chuyện tình của chị và chồng trước đây cũng bị dư luận “đồn thổi”, rằng cả hai cưới nhau đều có “mục đích”: chị thì ham giàu và lấy Việt kiều để được xuất cảnh, còn Trần Bảo Sơn lại muốn “dựa hơi” vợ để được nổi tiếng.

Hiện tại, Trương Ngọc Ánh đang hạnh phúc bên chồng con. Chị cũng là cái tên
hiếm hoi không dính đến scandal trong showbiz Việt.

Nhưng thời gian đã chứng minh tất cả. Trương Ngọc Ánh có sự nghiệp riêng, độc lập với chồng, còn Trần Bảo Sơn lại ghi được dấu ấn trong showbiz bằng chính tài năng của mình. Và chuyện tình của họ cũng không phải là chuyện tình giữa “đại gia – chân dài” theo kiểu tình – tiền.

Cả hai vợ chồng Trương Ngọc Ánh đều thành công với sự nghiệp riêng của mình.

Trong lúc showbiz Việt quá “nhàm” với các “chiêu trò” tạo scandal để được nổi tiếng, thì Trương Ngọc Ánh vẫn sống, làm việc và cống hiến bằng chính sức lực của mình. Và có vẻ như, những kiểu khoe thân “quá đà” trong những bộ cánh gợi cảm quá mức không phù hợp với một mỹ nhân có vẻ đẹp sang trọng và biết cách gìn giữ hình ảnh trước công chúng như Trương Ngọc Ánh.

Không những nổi tiếng, Trương Ngọc Ánh còn biết gìn giữ hình ảnh “sạch” của mình
mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Hạnh phúc, thành đạt và “sống sạch” như Trương Ngọc Ánh quả là một điều
“xưa nay hiếm” trong chốn showbiz lắm thị phi.

Giữa chốn showbiz ồn ào và lắm thị phi, thành đạt, hạnh phúc và “sạch” như Trương Ngọc Ánh quả là một điều “xưa nay hiếm”. Và bí quyết để mỹ nhân này đạt được tất cả những điều đó là lựa chọn nghiêm túc, biết đủ và hài lòng với những gì mình có, giống như những gì chị đã từng tâm sự: “Không có điều gì trọn vẹn, nếu mình không mỗi ngày phấn đấu và xây dựng, vun vén cho những điều mình đang có. Trong công việc hay trong cuộc sống, điều này đều đúng cả. Mỗi ngày, tôi phải làm công việc xây tổ ấm chỉ với mục đích duy nhất là giữ bình an cho những gì mình đang có”.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: