Treo chân mày – nâng chân mày là gì

Một gương mặt nhìn trẻ trung, xinh tươi khi bạn sở hữu một cặp chân mày cao, thanh thoát. Một khi lớn tuổi, theo thời gian, chân mày càng bị chùn xuống thấp làm bạn nhìn có vẻ mệt mỏi, không tự tin. Do đó không riêng gì ở Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới, người ta đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ cho cặp chân mày của mình.Điều trị sụp mi có nhiều cách  tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là treo chân mày. Cách này an toàn, nhanh chóng và tác dụng trẻ hóa thì vô cùng khả quan.

 Treo chân mày - nâng chân mày là gì

Treo chân mày – nâng chân mày là gì

Treo chân mày hay nâng chân mày là một trong  phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay. Phẫu thuật thẩm mỹ treo chân mày (nâng chân mày)nhằm tạo cho chân mày được nâng lên vị trí ban đầu như khi trẻ,nhờ đó  dáng chân mày sẽ cao hơn,các nếp nhăn vùng đuôi mắt sẽ mất đi  , đôi mắt của bạn đẹp hơn do không còn sụp mí ,  nhìn tổng thể khuôn mặt bạn trẻ đẹp hơn rất nhiều. Phẫu thuật thẩm mỹ treo chân mày là một kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng chỉ cần gây tê tại chỗ .Bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên biệt để nâng cao chân mày treo theo 3 điểm A B C như hình minh họa. Việc gây tê tại chổ và cần thời gian từ 30 đến 45 phút là kết thúc việc phẫu thuật. Sau treo chân mày hiệu quả của thẩm mỹ treo chân mày sẽ làm cho bạn trẻ ra từ 5 đến 7 tuổi.
Thời gian phục hồi hoàn toàn cho phẫu thuật này là 1 tuần.

 

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Chúng tôi là trung tâm hàng đầu VN về treo chân mày, với sự hợp tác chặt chẽ cùng Bệnh viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc, cam kết sẽ đem lại cho bạn một đôi chân mày trẻ trung và hoàn mỹ.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: