Trương Ngọc Ánh đẹp hơn nhờ sửa mũi

Bước chân vào showbiz Việt hơn 20 năm với vai trò là diễn viên và người mẫu, dung mạo Trương Ngọc Ánh không ngừng biến đổi theo thời gian một cách bất thường, điều này dấy lên những nghi án về phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó nhiều nhất là nghi án Trương Ngọc Ánh sửa mũi.

Trương Ngọc Anh sở hữu vẻ đẹp sắc sảo và quyến rũ

Đăng quang trong cuộc thi Hoa hậu Noel (1992), Trương Ngọc Ánh bắt đầu bén duyên với nghệ thuật các những vai diễn và thử sức ở vai trò người mẫu.

Cô gái Hà thành khi đó sở hữu lợi thế về vóc dáng cao thanh thoát, đôi mắt sáng, bờ môi đầy đặn, gợi cảm nhưng cũng có nhiều nhược điểm ở ngoại hình.

Trương Ngọc Ánh đẹp hơn nhờ sửa mũi.
Trương Ngọc Ánh khi mới vào nghề

Mặc dù sở hữu vẻ đẹp hơn người nhưng điểm hạn chế trên khuôn mặt Trương Ngọc Ánh là chiếc mũi hơi thấp, cánh mũi không được gọn. Có lẽ vì vậy mà cô đã nhờ tới dao kéo để nâng mũi, và nhờ đó chiếc mũi của Cô trở nên cân xứng, thon gọn với khuôn mặt.

Chiếc mũi làm cho gương mặt Trương Ngọc Ánh hơi thô

Có thể thấy, so với chiếc mũi thấp, to bè trước đây, một Trương Ngọc Ánh đã nâng mũi để có được dáng mũi cao, thon gọn đã xinh đẹp hơn rất nhiều. Vốn dĩ vẻ ngoài trước kia của cô đã khiến khán giả ngây ngất. 

Sau khi nâng mũi, Trương Ngọc Ánh càng ghi được điểm với nét quý phái, yêu kiều nhờ chiếc mũi dọc dừa. Không thể phủ nhận rằng Trương Ngọc Ánh ngày càng quyến rũ và đắt show. Cô được đánh giá là một trong những nghệ sĩ sở hữu vẻ đẹp vượt thời gian. 

Trương Ngọc Ánh đẹp hơn nhờ sửa mũi.
Dáng mũi thô đã được thay đổi thon gọn hơn 

Một số đánh giá cho rằng, sự thay đổi này đã giúp thần tượng của họ trông trẻ trung và quyến rũ hơn dù cô đã bước qua ngưỡng ngoài 30 từ bao giờ.  Gương mặt trước và sau thẩm mỹ của quý cô được đem ra so sánh.

 Trương Ngọc Ánh với gương mặt thanh thoát nhẹ nhàng phần cằm dài và nhọn, sống mũi cao thon đúng chuẩn nhan sắc mà cô vẫn luôn yêu thích từ trước đến giờ.

Nhan sắc Trương Ngọc Ánh ngày càng đằm thắm.

Các dịch vụ làm đẹp nổi bật tại JW Hàn Quốc, được nhiều khách hàng đánh giá cao: Nâng mông nội soi, Hút mỡ bụng, Nâng ngực nội soi, Gọt cằm V Line, Gọt mặt V Line, Căng da mặt, Phẫu thuật hàm móm, Phẫu thuật hàm hô,… JW Hàn Quốc đang có nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi cho khách hàng đến JW làm đẹp trong thời gian này.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc