Tú Hảo dùng chiêu để nổi tiếng trước khi thành quán quân The Face?

Sau khi chương trình chung kết The Face 2017 vừa kết thúc tối qua, sáng 28-8 hàng loạt báo chí, diễn đàn rầm rộ đưa tin về việc Tú Hảo đoạt quán quân. Kết quả chung cuộc dường như chưa thực sự làm hài lòng nhiều người.

Tú Hảo cười tươi khi nhận ngôi vị quán quân The Face 2017

Nhiều khán giả đưa ra bình luận chương trình The Face năm nay quá nhạt vì ai cũng biết trước kết quả. Mọi người đặt nghi vấn về việc Tú Hảo phối hợp cùng nhà sản xuất để dùng chiêu trò câu khách cho chương trình. Nghi vấn này quả là có căn cứ khi mà chưa ở ngôi vị quán quân người đẹp Tú Hảo dù sở hữu thân hình và khả năng không đến nỗi quá nổi bật hơn cho với các “chiến binh” khác.

Khán giả bày tỏ sự thất vọng về chương trình The Face năm nay trên mạng xã hội

 Nghi án phẫu thuật thẩm mỹ 

Tú Hảo từng bị dính nghi án phẫu thuật chỉnh sửa mắt trước khi bước vào The Face. Khi hình ảnh của cô xuất hiện trên nhiều trang thông tin điện tử, trong đó chiếu rõ ảnh gương mặt rất giống với Tú Hảo trước và sau khi thẩm mỹ.

Hình ảnh được cho là Tú Hảo trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Sau khi hình ảnh được đăng tải, BTC đã vào cuộc tìm hiểu về vấn đề này, nhằm đáp trả những hoang mang của dư luận. Riêng về cá nhân Tú Hảo, cô khẳng định hình ảnh đó không phải là mình. 

Cô gái giống với Tú Hảo được cộng đồng mạng so sánh có tên thật là Nguyễn Thị Hồng Thu (19 tuổi)  sống tại Bình Dương

Ngày 25-8 Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc phát chương trình Livestream trực tiếp trên facebook, công khai danh tính khách hàng vô tình sở hữu gương mặt giống Tú Hảo sau khi cắt mí mắt 

Xem lại phần tự sự của Hồng Thu TẠI ĐÂY 

 Tú Hảo nhanh chóng thoát khỏi việc bị tình nghi thẩm mỹ. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn đặt câu hỏi nghi ngờ, liệu có phải cô nàng lợi dụng việc “người giống người” để PR trá hình cho sự nổi tiếng của bản thân. 

Phanh phui sự thật nghi án phẫu thuật thẩm mỹ của Tú Hảo The Face 2017

Suýt bị loại – Chương trình đổi Motif

Ngay từ đầu chương trình, Tú Hảo đã là cái tên được cả 3 huấn luyện viên dành giật. Có lẽ vì thế phần nào cô nàng rất được chú ý trong suốt mùa thi. Chính vì vậy, sau bao nhiêu chuyện xảy ra trong 11 tập chương trình trình chiếu, Tú Hảo là cái tên nhận được nhiều lời khen. Cô giành ngôi vị quán quân là điều không mấy làm khán giả bất ngờ. 

Trước đó, trong vòng Bán kết của chương trình, Tú Hảo rơi vào vòng nguy hiểm. Giám khảo Minh Tú đã cho khán giả một màn thót tim khi đưa ra lời nói có phần lấp liếm về việc Tú Hảo phải dừng lại cuộc chơi ở đây.

Tú Hảo trong vòng bán kết đã lọt top nguy hiểm nhưng vẫn được giữ lại do đổi Motif không loại thí sinh

Tuy nhiên, ở phút 89 Minh Tú lại cho rằng Tú Hảo xứng đáng được bước vào vòng chung kết vì cô đã liên hệ BTC, motif chương trình thay đổi. Vì vậy, vòng bán kết không có thí sinh bị loại.

Kết quả chung kết không mấy bất ngờ

Mở màn  chương trình chung kết, tên của Tú Hảo đã được xướng lên đứng đầu trong loạt bình chọn của khán giả, là thí sinh được yêu mến nhất. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng sự thể hiện của cô trong đêm chung kết không có gì nổi bật so với những thí sinh còn lại khi so với ba thí sinh còn lại là Đồng Ánh Quỳnh, Tường Linh và Mỹ Nhân.

 

4 gương mặt trong chương trình chung kết The Face 2017

Sau khi đêm chung kết (tối 27-8), trả lời báo chí huấn luyện viên Minh Tú cũng đưa ra lời khẳng định về thông tin mà chương trình đã đăng tải không hẳn là 100% sự thật.

Cô cũng đưa ra nhận định riêng của bản thân, về kết quả chương trình thực sự chưa làm bản thân cô lẫn nhiều người thuyết phục. Vì Tú Hảo là người may mắn được khán giả bình chọn yêu thích nhiều nhất trên sóng truyền hình, trong khi các thành viên còn lại là  Đồng Ánh Quỳnh, Tường Linh và Mỹ Nhân lại có quãng đường luyện tập, vượt qua thử thách dài hạn xuyên suốt chương trình.

“Không thể phản ánh kết quả chỉ qua thời lượng 60 phút trên sóng truyền hình” – Nhận định của Minh Tú.

Ba huấn luyện viên sải bước cùng nhau trong đêm chung kết The Face 2017

Bệnh Viện JW Hàn Quốc