Tư vấn trực tiếp với Bác sĩ thẩm mỹ uy tín tu nghiệp từ Hàn Quốc

Bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm, tu nghiệp từ Hàn Quốc trực tiếp khám tư vấn và phẫu thuật cho quý khách. Bác sĩ thẩm mỹ có bằng cấp chuyên môn, giấy phép rõ ràng. Khám tư vấn trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa: Là trung tâm thẩm mỹ đầu tiên xây dựng theo mô hình nhiều chuyên khoa sâu. Mỗi bác sĩ sẽ đảm trách những chuyên khoa sâu, có kiến thức sâu rộng từng lãnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho Quý khách hàng. Điều đặc biệt tại Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc khách hàng sẽ gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ để tư vấn trước khi có quyết định phẫu thuật. Khách hàng sẽ được tư vấn tất cả vấn đề cần quan tâm để hiểu rõ các quy trình trước khi phẫu thuật như: – Phương pháp phẫu thuật như thế nào? – Thời gian phẫu thuật là bao lâu? – Phương pháp vô cảm như thế nào? – Cách chăm sóc sau mổ? – Các biến chứng có thể…? – Bác sĩ sẽ kiểm tra phát hiện các bệnh tiềm ẩn như tim mạch, tiểu đường… nhằm đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn nhất.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

 Quý khách hàng được tư vấn và phẫu thuật trực tiếp với bác sĩ mình được tư vấn, điều này sẽ đảm bảo cho việc phẫu thuật luôn hiểu chu đáo và đúng nguyện vọng mà khách hàng yêu cầu.

Hình ảnh sửa mũi tại Bệnh viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc  

 


Bệnh nhân đã phẫu thuật nâng mũi nhiều lần trước đó, hiện tại lộ sóng, đầu mũi nhọn và ngắn. Sau mổ mũi hết lộ sóng, đầu mũi tròn, dài kín.

Khách hàng đã từng phẫu thuật tại 1 thẩm mỹ khác được 6 tháng nhưng đầu mũi vẫn to thô, sóng mũi lệch, không có độ lướt. Sau khi thực hiện phương pháp S line dáng mũi đã mềm mại với độ lướt tự nhiên, đầu mũi được kéo dài, các khuyết điểm được khắc phục hoàn toàn

 

>> Xem thêm những hình ảnh sữa mũi đẹp tại Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc: Hình ảnh nâng mũi S Line
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: