Tướng bàn chân nữ: Phúc vận rực rỡ, giàu sang qua dáng bàn chân

Nhân tướng học con người đưa ra những nhận định về số mệnh, tính cách và dự đoán về số phận tương lai. Dựa vào đó, mà con người ta tu tập để hoàn thiện bản thân, hỗ trợ cho cuộc sống sau này. Bên cạnh những đặc điểm về ngũ quan trên gương mặt thì tướng bàn chân nữ cũng cho biết mệnh vận. Làm thế nào để biết tường bàn chân nào khổ, sướng, sang hay vất vả gian truân. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Tuong ban chan nu

Lòng bàn chân phụ nữ như thế nào thì có mệnh phú quý?

Tướng bàn chân nữ lõm, cong

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra xem bản thân sở hữu hình dáng bàn chân gì. Từ đó, có được những phán đoán sơ bộ về số mệnh của mình trong tương lai.

Phụ nữ sở hữu tướng bàn chân lõm sâu, cong thường vất vả và cực khổ. Phụ nữ có nét tướng này thường chịu nhiều cay đắng trong cuộc sống. Họ thường phải đi trên con đường đầy đá sỏi trước khi đạt được thành công. Thế nhưng, không vì những cơ cực đó mà nản chí, mẫu người phụ nữ này rất ngoan cường và trân trọng những cơ hội, để vượt qua.

Tuong ban chan nu

Bàn chân lõm, cong

Tham khảo: Nhân tướng học phụ nữ: Đoán phúc vận thông qua gương mặt

Tướng bàn chân nữ phẳng

Trái ngược với những người có bàn chân lõm, cong, những người này sẽ hưởng được phúc lớn. Phúc khí của họ lan tràn từ bản thân đến tận kinh tế của gia đình. Đây là mệnh khí thịnh vượng, phát tài mà ai ai cũng cầu, cũng ước. Thế nhưng nếu chỉ nhận mà không vun bồi thì ắt hẳn vận khí sẽ hao hụt trong một ngày nào đó. Do đó, phải tích thêm vận khí, duy trì nó bằng sự chăm chỉ của chính chủ.

Lòng bàn chân sâu

Theo nhân tướng học, những ai sở hữu bàn chân có độ sâu, lõm vào thành hình chiếc thuyết úp là người có tướng lòng bàn chân khuyết. Nhân tướng học cũng cho biết, họ là những người có tướng số tốt được hưởng tài lẫn phú. Vì lẽ đó, đa phần chính chủ có lòng bàn chân sâu đều  thành công  và có được địa vị cao trong xã hội.

Tuong ban chan nu

Lòng bàn chân sâu_ Lòng bàn chân khuyết

Xem thêm: Nốt ruồi nhân trung nữ là có ý nghĩa như thế nào? Tốt hay xấu?

Tướng bàn chân nữ dài

Quan niệm nhân gian cho rằng, tướng bàn chân dài thuộc tướng chân tốt. Tướng bàn chân nữ dài còn được gọi là tường bàn chân kim túc. Thế nên, hầu hết những người có tướng bàn chân này, đặc biệt là phụ nữ đều là người nổi tiếng hoặc là người giỏi kinh doanh. Thêm nữa, các chị em sở hữu tướng bàn chân kim túc, có vận số tốt nhất ở tuổi 45. 

Đối với những người có tướng bàn chân dài, không phân xuất thân cao thấp, tốt hay không. Bởi tất cả họ đạt được những thành công nhất định trong tương lai. Trong tình duyên, họ sẽ được người chồng giỏi giang, có địa vị xã hội cao.

Xem tướng phụ nữ có bàn chân to

Phụ nữ sở hữu nét bàn chân dày và to thường có sự nghiệp ổn định và vững chắc. Có thể nói họ là mẫu người hưởng phúc to, phước lớn bởi đi đâu cũng được mọi người yêu quý, giúp đỡ. Họ cũng luôn biết nắm bắt cơ hội để phát triển công việc, đạt nhiều thành công khi về già.

Tuong ban chan nu

Phụ nữ có bàn chân to sẽ ảnh hưởng gì đến số mệnh

Xem thêm: Top 5 tướng mắt phụ nữ nổi bật: Đoán vận giàu sang, phú quý

Tướng phụ nữ có bàn chân nhỏ

Phụ nữ có bàn chân nhỏ thường được nhiều đàn ông thương yêu và có cuộc sống thuận lợi. Sau ngưỡng 40 là giai đoạn được xem là hạnh phúc, vui vẻ nhất của họ. Bên cạnh đó, với vận số tốt của mình, họ còn mang đến chồng và nhà chồng nhiều may mắn, tài lộc.

Xem tướng bàn chân đẹp, giàu ở phụ nữ

Tướng bàn chân nữ giàu đẹp được nhận biết qua những đầu ngón chân. Đặc điểm của bàn chân đẹp được thể hiện qua các đầu ngón chân tròn và  đều tự nhiên. Thêm nữa, chúng không bị bông nhiều bì và có màu hồng nhuận. 

Tuong ban chan nu

Phụ nữ có nét phú quý sở hữu bàn chân như thế nào?

Ngoài ra. còn xét thêm một số đặc điểm khác để góp phần đánh giá bàn chân đẹp. Có thể kể đến như: Đường vân chân chạy dọc, có nốt ruồi trên vân chân. Hay ngón chân cái dày dặn nhiều thịt.

Đây chính là những yếu tố cấu tạo nên bàn chân đẹp, giàu ở chị em phụ nữ.  

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: