Tướng lông mày nữ xấu: Phá lộc hỏng duyên. Cải thiện như thế nào ?

Lông mày là một trong những ngũ quan góp phần điểm sắc cho gương mặt của người thiếu nữ. Mỗi một hình dạng sẽ truyền tải một thông điệp khác nhau. Đó có thể là tốt nhưng cũng có thể vận rủi. Dự đoán tướng lông mày nữ xấu giúp bạn biết được vận hạn và tìm kiếm biện pháp khắc phục. Vậy biện pháp đó là gì. Dưới đây là một số thông tin mà bạn có tham khảo.

tuong long may nu xau

Tướng lông mày nữ ảnh hưởng đến phong thuỷ 

Tướng lông mày nữ xấu nói lên điều gì?

Theo nhân tướng học, ngũ quan trên gương mặt con người dùng để đánh giá chung về số mệnh, tính cách của người đó. Chân mày là một trong số đó. Do đó, mỗi kiểu dáng lông mày sẽ biểu trưng cho một ý nghĩa hoàn toàn khác nhau. Ý nghĩa này có thể là điềm báo cho cuộc sống nở hoa hay cuộc đời kém suôn sẻ. Vì thế, chúng ta có thể dự đoán vận mệnh, tính cách trong tương lai thông qua các tướng lông mày nữ. 

Nhận dạng các tướng lông mày nữ xấu

Tướng lông mày nữ xấu: Kiểu lông mày nối vào nhau, trùm ấn đường

Đặc điểm nhận biết tướng lông mày nữ xấu này là đầu lông mày giao với nhau tại ấn đường và làm cho ấn đường trong tối đi. Xét nhiều khía cạnh thì phụ nữ có lông mày nối nhau sẽ bị hạn chế về mặt tài vận. Họ khó tìm tìm niềm vui và có khả năng sớm cô đơn.

tuong long may nu xau

Tướng mài cản tài hao vận

Trong nhân tướng học, tướng lông mày phụ nữ xấu mang đến khá nhiều vận hạn cho chị em. Bên cạnh ít tài lộc, kém duyên thì tuổi thọ cũng không cao. Có người ví tuổi thọ phụ nữ có lông mày giao nhau  như ánh mặt trời, sáng mọc chiều lặn. Sự ngắn ngủi này khiến người ta đau lòng.

Người xưa cũng kể rằng, kiểu chân mày này mà giao nhau khiến ấn đường tối đen, khó mà sống qua tuổi 40 được.

Lông mày đứt nét không liền mạch

Vận mệnh của người có lông mày bị đứt nét ở giữa hoặc bị nếp gấp phá ngang lông mày là người thiếu lòng nhân ái. Thế nên, những người này phải làm việc độc lập và nhận ít sự giúp đỡ từ người khác.

tuong long may nu xau

Tướng lông mày phụ nữ xấu ảnh hưởng số mệnh

Phụ nữ sở hữu nét chân mày đứt ngang mang trong mình hai bộ mặt khác nhau. Họ có thể niềm nở vui chơi thoải mái với bạn nhưng họ cũng trở mặt rất nhanh khi có sự việc xảy ra. Đối với họ, lúc này bạn là người qua đường một người lạ không hơn không kém.

Bên cạnh đó, phụ nữ có lông mày bị đứt đoạn ở phần giữa dễ bị thương ở chân.

Làm thế nào để cải thiện tướng lông mày nữ xấu 

Theo nhân tướng học

Nhiều người vẫn thường đặt nghi vấn nếu thay đổi tướng mày thì có ảnh hưởng gì đến tướng số không. Nhân tướng học cho rằng, thay đổi tướng mày thì những thứ vận mệnh, tài lộc cũng sẽ bị ảnh hưởng theo. 

Xem thêm:  Sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số

Xét theo hướng tích cực, việc cải thiện lông mày giúp mang lại nhiều điều may mắn và ý nghĩa. Điều này đã được rất nhiều người công nhận.  Theo đó, họ cảm nhận được nguồn vận số may mắn đang lan tràn đến. Đường công danh thì rộng mở, tài lộc hanh thông và tình duyên thuận lợi.

tuong long may nu xau

Thay đổi tướng mài để có cuộc sống thăng hoa

Việc thay đổi mệnh cách chỉ qua tướng lông mày làm con người ta hưng phấn và tỏa năng lượng tích cực. Họ chẳng những vui vẻ mà tính tình còn trở nên điềm đạm và hoà nhã hơn. Từ đó, có thể thấy, quyền uy tướng số chỉ qua sự thay đổi lông mày thật sự to lớn.

Theo thẩm mỹ

Đối với khía cạnh thẩm mỹ, con người ta luôn theo đuổi cái đẹp, dù qua bao thời đại. Bất kỳ ai cũng muốn sở hữu một dáng mày đẹp và tạm biệt tướng lông mày nữ xấu xí, thô kệch. Hình dáng chân mày cũng góp phần quyết định tính thẩm mỹ của gương mặt rất nhiều. Do đó, việc cải thiện dáng mày để thăng hạng nhan sắc của phụ nữ là cần thiết.

Khi một người phụ nữ có lông mày hài hoà và tỉ lệ với khuôn mặt thì lúc đó diện mạo trở nên toàn vẹn hơn. Khí chất tự tin của một người phụ nữ được toát lên khi họ cảm nhận được sự xinh đẹp. Sâu thẳm trong họ, xinh vẫn là một sự ưu tiên hàng đầu để họ hình thành sự tự tin. Từ đó, phụ nữ mới thoả sức toả sáng, tự tin là chính mình và thể hiện cá tính một cách riêng biệt. 

 

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: