Tướng mũi phụ nữ cùng ý nghĩa ẩn chứa bên trong

Tướng mũi phụ nữ ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp gương mặt. Ngoài ra, tướng mũi cũng liên quan đến tình duyên, sự nghiệp nữa đó. Ngày nay, không còn lạ gì chuyện chị em đi sửa mũi chỉnh lại nhan sắc. Bên cạnh yếu tố làm đẹp, tướng mũi phụ nữ trong nhân tướng học cũng liên quan đến vận mệnh, cho bạn biết bí mật về tính cách cuộc đời của mỗi người. Cùng xem qua bài viết dưới đây nhé.

Tướng mũi to

Cánh mũi to

Cánh mũi là phần của quan trọng trong tướng số mỗi con người. Cánh mũi thể hiện cho danh vọng, tiền bạc, sức khỏe ở mỗi con người. 

Tùy vào những người có cánh mũi như thế nào mà có số phận khác nhau.

Nếu tướng mũi phụ nữ có cánh mũi lớn và phình thì cho thấy họ là người sống vô tư, thoải mái, biết cách tận hưởng cuộc sống. 

Họ có xu hướng cần cù, chăm chỉ trong mọi công việc. Thích chi tiêu tiền bằng chính sự nỗ lực mình kiếm được để cho bản thân và mọi người xung quanh. 

Độ phình ở cánh mũi có liên quan rất nhiều đến việc tích lũy mọi thứ. Họ làm việc, dành dụm, tích góp nhiều, chẳng hạn sẽ mua một ngôi nhà mới hoặc đồ trong gia đình.

Đầu mũi to

Nếu bạn đang sở hữu một dáng mũi lớn nhưng không đầy đặn. Với dáng mũi này cho thấy rằng sau 40 tuổi là độ tuổi gặp nhiều may mắn nhất. 

Người có tướng mũi lớn, không đầy đặn là người luôn nỗ lực trong công việc. Bạn quan tâm nhiều về chất lượng công việc từng chi tiết nhỏ nhất. 

Có lẽ bởi vì thế mà bạn hay sống gò bò, chịu đựng nhiều về áp lực cuộc sống hay công việc. Tuy còn gặp nhiều khó khăn nhưng với những đóng góp của bạn thì sẽ được đến đáp xứng đáng. 

Bạn còn là người sống hòa đồng, cư xử văn minh, tuyệt vời, duyên dáng. Được mọi người yêu mến và trân trọng.

Xem thêm:

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ có quyết định vận mệnh tương lai hay không?

Tướng mặt phụ nữ giàu sang tạo nên vận mệnh phú quý

Tướng mũi nhỏ

Người có tướng mũi nhỏ đa phần đều là người thành công trong những việc nhỏ nhoi. Đặc biệt tính cách của người mũi do họ thường làm việc dùng bằng trí thông minh chứ không phải dùng sự kiên trì. 

Bên cạnh đó, công việc đối với họ rất nhàn rỗi không phải lo lắng nhiều. Người sở hữu tướng mũi nhỏ cuộc sống của họ rất hạnh phúc gặp được nhiều điều may mắn.

tướng mũi phụ nữ

Người có tướng mũi nhỏ đa phần là người thông minh

Đây cũng là tướng trường thọ. Người có tướng mũi nhỏ, đầy đặn thì là người cương trực. 

Phụ nữ mũi nhỏ có thêm nét tướng chóp mũi tròn là người đảm đang tận tụy một lòng và luôn mang đến may mắn và tiền tài cho người chồng.

Tướng mũi nhọn

Người mũi nhọn (hay còn gọi là tướng cô phong tỵ) bạn sẽ thấy các đặc điểm như sau:

Nếu chỉ nhìn thoáng quá thì thấy hình dạng của mũi khá lớn so với cả khuôn mặt. Sơn căn cao và rộng nhưng trơ xương, gò má hẹp và thấp. 

Hai bên thân mũi thì không có thịt. Cánh mũi bên trái (gián đài), cánh mũi bên phải (đình úy) nở và cao về bề dài nhưng thiếu về bề ngang. 

Lỗ mũi rộng và lộ ra, phần chóp mũi thì rất cao, nhọn nên khi người khác nhìn vào. Họ chỉ ấn tượng vì cao còn hầu như không thấy gì nữa cả.

Tướng mũi phụ nữ nhọn thì có vận mệnh cũng khá đặc biệt. Người có mũi nhọn thì tướng số của họ được xếp vào loại thẩm biện quan bất thành tựu. 

Bởi lẽ tướng mũi này nó cho thấy về trung vận suy vị, thân quyến vô duyên, hao tài tiền bạc, phá sản. 

Song về mặt phẩm cách, nếu là mũi nhọn nhưng không bị lệch mà thẳng và có mắt tụ quang thì cho thấy là người lương thiện mặc dù hơi lạnh lùng.

Xem thêm:

Tướng mặt phụ nữ giàu sang tạo nên vận mệnh phú quý

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ có quyết định vận mệnh tương lai hay không?

Tướng mũi tẹt

Phụ nữ sở tướng mũi tẹt đa phần đều không tốt nhìn qua vẻ bề ngoài về thẩm mỹ họ không được đẹp cho lắm. Ngoài ra, người có tướng mũi tẹt tướng số của họ cũng không được tốt cho lắm. Trong cuộc sống của họ thì gặp nhiều khó khăn trắc trở, tình cảm gia đình luôn lận đận.

Bên cạnh đó, công việc luôn ngập đầu làm mấy cũng không thấy khá lên được, luôn cảm thấy chán nản và mệt mỏi. Phụ nữ mũi tẹt đa phần đều khắc khẩu với chồng của mình dễ làm cho chồng mất của và phá sản. Tính cách của những người có nét tướng này khá hiền lành, hòa đồng với mọi người.

Tướng mũi gãy 

Những người tướng mũi gãy thường không tốt về cả thẩm mỹ lẫn tướng số. Sống mũi gãy, đốt lộ ra, phần ở đầu mũi thì to, hai bên cánh mũi không đều, lệch nhau. 

Về mặt tâm tướng, người có dáng mũi gãy dù là làm bất cứ điều gì cũng sẽ suy nghĩ cho bản thân mình trước. 

Không nghĩ đến những người xung quanh. Nếu hơn người một chút sẽ thấy vui vẻ, hớn hở. Ngược lại nếu thất bại sẽ cảm thấy bực bội và hay dễ nổi nóng.

Về cuộc sống hôn nhân thì không được may mắn cho lắm. Tướng mũi phụ nữ gãy thì vợ chồng hay lục đục, mâu thuẫn. 

Nếu nghiêm trọng hơn là tướng số khắc hay sát chồng. Người ta hay nói với nhau, sống mũi như là thiên tụ, nếu có vết lõm thì số mệnh không tốt và không phát triển lên được. 

Sống mũi gãy thì hay đoản thọ, dễ bị bệnh tật từ lúc nhỏ. Cuộc sống chịu nhiều khổ cực khó khăn, không gặp được nhiều may mắn, quý nhân phù trợ.

Tướng mũi phụ nữ giàu sang

Để nhận biết được phụ nữ có vận mệnh tốt thì dựa vào những đặc điểm dưới đây:

  • Mũi dọc dừa: Giỏi tính toán, có cuộc sống phú quý, giàu sang.
  • Mũi hổ: Tài lộc lẫn danh tiếng đều phát triển tốt, sống thoải mái, biết san sẻ buồn vui với người khác.
  • Mũi túi mật: Gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống, đi đâu cũng được người khác yêu mến, quý trọng.
  • Mũi rồng; Luôn chăm chỉ, cố gắng hết mình trong công việc.
  • Mũi to: Tính cách không bao giờ chịu thua người khác, cuộc sống hôn nhân gặp nhiều may mắn.

tướng mũi phụ nữ

Tướng mũi phụ nữ giàu sang

Nhìn chung, ý nghĩa tướng mũi phụ nữ chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn không nên dựa hoàn toàn vào đó để quyết định vận mệnh, nhân cách và số phận của mình. 

Nếu có tướng mũi xấu, bạn đừng nên tự ti mà hãy tìm đến các chuyên gia thẩm mỹ uy tín để được hỗ trợ khắc phục nhé!

Bệnh viện JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong sử dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến được chuyển giao từ Hàn Quốc được khách hàng đánh giá cao. Bạn có thể đến tư vấn, lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với mình.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: