Tướng phụ nữ sắc sảo: những phu nhân đồng hành trên con đường công danh của chồng

Tướng phụ nữ sắc sảo gồm tính cách tinh tế của một người vợ. Không chỉ thừa khả năng làm giàu mà họ còn là hậu phương vững chắc cho chồng con. Đằng sau những người đàn ông thành đạt luôn có bóng dáng người phụ nữ. Minh chứng cho điều đó là những vị phu nhân đầy sắc sảo của các tổng thống Mỹ Nancy Reagan, Hillary Clinton, Laura Bush.

Đặc điểm tướng phụ nữ sắc sảo

Tướng phụ nữ sắc sảo có gò má đầy đặn

Người phụ nữ có đầy đủ đôi má (má lúm) là người có chí khí và tinh thần chiến đấu cao. Nếu là nữ sẽ là tướng vượng phu ích tử (giúp chồng trong sự nghiệp và cuộc sống). Gò má đầy đặn là gò má đẹp giúp họ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp vào tuổi trung niên. 

Tuong tot phu nuSự sắc sảo mang đến sự quyến rũ bí ẩn nơi người phụ nữ

Tướng phụ nữ sắc sảo – tướng miệng phú quý

Nhìn từ khuôn mặt, một người phụ nữ khôn ngoan có khóe miệng rõ, môi trên sắc cạnh, hai môi cân đối, hồng hào. Nhân trung (khoảng cách từ đầu môi đến đầu mũi) có hình tam giác. Chủ nhân của tướng miệng này là một người thông minh, tốt bụng, tài năng và thành đạt.

Tướng phụ nữ sắc sảo – trán lớn rộng

Trán rộng là biểu tượng của trí tuệ. Đối với nữ giới, không nên để tóc mái che hết trán. Vì vùng trán là nơi thu hút nhiều dương khí. Trong nhân tướng học, người ta chia trán thành ba phần từ trên xuống dưới. Nửa trên đại diện cho tài năng, nửa giữa là khả năng ghi nhớ và nửa dưới là tầm nhìn.

Tướng phụ nữ sắc sảo – tướng cằm chẻ

Người có cằm chẻ là tướng có phần hàm bị lõm vào trong và nhô ra hai bên. Phụ nữ này thường giàu có, lãng mạn và đa cảm. Chuyện tình cảm có chút trắc trở, vất vả, nhiều ưu phiền. Về tình duyên, thường đau khổ trong tình yêu, đổi lấy hạnh phúc trong sự nghiệp. Người này cũng rất giỏi nghệ thuật, tương lai sẽ nổi tiếng nên không phải lo lắng về tiền bạc.

“Mũi sáng tạo”: Giỏi vạch sách lược

Mũi tạo góc 45 độ, đầu mũi hếch lên tạo thành hình chữ “u”. Phụ nữ có dáng mũi này sắc sảo, sáng tạo và thích hợp với việc hoạch định chiến lược. Họ rất thông minh, có thể đưa ra những ý tưởng mà người khác không nghĩ ra. Thích đùa giỡn với những người xung quanh. Họ có năng lực làm việc mạnh mẽ, luôn tìm cách làm mới cuộc sống. Thích làm những công việc mang tính sáng tạo như thiết kế nhà cửa.

Tuong tot phu nuPhụ nữ có dáng mũi này sắc sảo, sáng tạo và thích hợp với việc hoạch định chiến lược.

Những người vợ “đồng hành” giúp phu quân đến đỉnh cao của quyền lực

Người hạnh phúc nhất hành tinh

Ca ngợi những gì bạn làm. Không xem nhẹ ý kiến hay quan điểm của bạn. Đó chính là cách mà những người phụ nữ vĩ đại luôn làm để kích thích cái tôi của những đức ông chồng mình. Qua đó đem lại sự tự tin cần thiết cho sự thành công của họ.

Hôn nhân giữa Ronald Reagan và Nancy Reagan được coi là một trong những câu chuyện tình vĩ đại nhất của thế kỷ. Reagan cũng nhận thấy điều này. Kết quả là từ những năm 1950 đến 1990, trước khi căn bệnh Alzheimer dần cướp mất người vợ yêu dấu của mình. Ronald đã dành nhiều thời gian viết lên những lá thư tình cho vợ mình. Thể hiện thái độ biết ơn của mình đối với sự ủng hộ của người vợ. Những lá thư này sau đó được xuất bản tại Nhà xuất bản Nancy Reagan với tên “Anh yêu em, Ronnie”.

Đệ nhất phu nhân Nancy Reagan và cựu tổng thống Mỹ Ronald Reagan

Đương đầu với thử thách

Những người sợ rủi ro hiếm khi thành công. Một người vợ thông minh luôn biết cách tạo dựng cuộc sống riêng ổn định và khuyến khích tầm nhìn của chồng. Qua đó các ông chồng sẽ có được sự tự tin cần thiết để mạnh dạn “chơi” với rủi ro.

Mối tình giữa Napoleon và Josephine, hai người đã cưới nhau ngay trước khi Napoleon lên đường xâm lược nước Ý. Trong nhiều lá thư gửi vợ mình, Napoleon đã không ngớt lời ca ngợi Josephine vì đã làm sống lên mãnh liệt lòng tin ở ông, một con người có tư tưởng quân sự bậc nhất trong lịch sử.

Con người chúng ta luôn mong muốn sự yên ổn. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ đến câu nói nổi tiếng của Robert F. Kennedy: “Chỉ có những người dám chấp nhận thất bại mới thành công lớn”. Thành công trong kinh doanh cũng vậy, cần có sự đương đầu với thử thách. Dù thành công hay thất bại thì vợ vẫn luôn hạnh phúc vì bên cạnh bạn đó là một người vợ tài ba, thông minh và sắc sảo.

Một trong những lá thư đó được viết trong khi Reagan còn là Thống đốc bang California, trong đó ông đã viết: “Không có một từ nào để diễn tả niềm hạnh phúc mà em đã mang đến cho anh. Rõ ràng anh là người hạnh phúc nhất thế giới và anh hoàn toàn bị lạc lõng và tuyệt vọng nếu không có em bên đời”.

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: