Ưu điểm vượt bậc của niềng răng trong suốt AI là gì

Nhờ vào ưu điểm vượt bậc của niềng răng trong suốt AI mà ngày càng có nhiều lựa chọn phương pháp niềng răng này. Hãy cùng Bệnh viện JW Hàn Quốc, điểm qua những ưu điểm của biện pháp niềng trong suốt AI. Từ đó, bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp cho việc chỉnh hình răng của mình.

Ưu điểm của niềng răng trong suốt AI

Niềng răng trong suốt AI là phương pháp niềng răng vô hình vì dùng khay niềng trong suốt gắn lên răng. Không dùng mắc cài và dây cung như niềng răng truyền thống nên mang lại nhiều ưu điểm vuột bậc sau: 

Khách hàng có thể nhìn thấy kết quả trước

Sau khi nắm bắt đặc điểm và tình trạng răng miệng của khách hàng thông qua công nghệ iTero 5D. Bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị và thiết kế khay niềng phù hợp cho bệnh nhân. Do đó, bạn cũng quan sát trước được kết quả niềng của mình. Đây là một ưu điểm vượt bậc của niềng răng trong suốt AI mang lại.

Ưu điểm vượt bậc của niềng răng trong suốt AI Biết trước kết quả niềng

Có thể kiểm soát được sự dịch chuyển của các răng một cách hiệu quả

Sau khi khách hàng lựa chọn niềng răng trong suốt AI. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám hàm răng và xác định tình trạng răng của khách hàng. Sau đó, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị dựa vào công nghệ iTero 5D. Mỗi giai đoạn niềng răng, bệnh nhân sẽ được cấp khay niềng khác nhau theo mỗi giai đoạn. Vì vậy, sự dịch chuyển của răng sẽ không có bất cứ sai lệch nào.

Khay niềng răng có thể tháo ra

Phải mất 1-2 năm để tháo niềng đối với niềng răng mắc cài. Vì vậy, bệnh nhân niềng răng trong suốt AI có thể tháo gỡ hằng ngày để dùng đến các hoạt động của hàm răng như là ăn, nhai,…Chính ưu điểm vượt bậc của niềng AI trong việc dễ dàng tháo khi cần mà không gây cộm, khó chịu làm tổn thương bên trong miệng như các phương pháp mắc cài. Bạn cũng có thể tháo ra nên việc vệ sinh rất thuận lợi. Giúp bạn không phải lo lắng hay khó chịu sau mỗi lần ăn uống. Hạn chế được nhiều vấn đề ảnh hưởng trực tiếp răng miệng.

Ưu điểm vượt bậc của niềng răng trong suốt AI Giúp răng di chuyển về đúng vị trị 

Niềng răng trong suốt AI có tính thẩm mỹ cao

Sử dụng khay niềng trong suốt là một trong những ưu điểm vượt bậc của niềng răng trong suốt AI. Khay niềng làm bằng nhựa trong suốt được gắn liền trực tiếp trên hàm răng, nên những người đối diện bạn khó nhận thấy bạn đang chỉnh nha. Đồng thời giúp che đi những khiếm khuyết hàm răng hiện tại. 

Mang đến sự thoải mái, tiện lợi

Niềng răng trong suốt AI luôn mang đến sự thoải mái cho người niềng. Đồng thời không tạo cảm giác khó chịu, gây kích ứng với miệng, nướu. Từ đó bạn dễ dàng giúp ăn uống, sinh hoạt thoải mái hơn. Vì vậy niềng răng trong suốt AI là biện pháp luôn được Bác sĩ khuyến khích bệnh nhân trải nghiệm.

Mang lại hiệu quả cao

Sau 3-4 lần thay khay, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự kết quả thay đổi rõ rệt. Với kỹ thuật tiên tiến công nghệ AI, niềng răng trong suốt AI giúp đưa ra kết quả rõ ràng chỉ sau 3-4 lần thay khay. Niềng răng trong suốt AI Không chỉ giúp cải thiện về mặt thẩm mỹ mà cải thiện cân bằng lực cắn. Với những lợi ích trên, niềng răng trong suốt AI là một phương pháp hiệu quả để tân trang hàm răng và mang lại cho bạn một nụ cười tươi sáng, khỏe mạnh và tự tin hơn.

Chi phí niềng răng trong suốt AI 

Chi phí niềng răng cũng là vấn đề mà nhiều khách hàng còn ê ngại. Tuy nhiên so với ưu điểm vượt bậc của niềng răng trong suốt AI mang lại thì lựa chọn phương pháp niềng này luôn được khuyến khích từ Bác sĩ. Thêm vào đó, nếu bạn chọn được Bệnh viện uy tín hỗ trợ giá niềng hợp lý thì đừng chần chừ nâng cấp hàm răng của mình nhé.

Chi phí rút ngắn thời gian niềng

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE: 0968681111 hoặc đặt lịch trực tiếp TẠI ĐÂY. Để nhân viên chúng tôi tư vấn về phương pháp và quá trình điều trị cụ thể nhé. 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: