Ủy ban nhân dân TP.HCM khen tặng Bác sĩ Tú Dung vì hoạt động thiện nguyện

Bác sĩ Tú Dung đã và luôn mang trái tim ấm áp bao bọc những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống. Và như lời hồi đáp danh giá, Ủy ban nhân dân TP.HCM đã trao tặng bằng khen đến Bác sĩ Tú Dung thay lời tri ân chân thành cho công tác từ thiện liên tục nhiều năm.

Bác sĩ Tú Dung nhận giải bác sĩ có hoạt động THIỆN NGUYỆN ĐỘT PHÁ năm 2020

Một bác sĩ tốt không chỉ giỏi chuyên môn, mà còn phải đủ chia sẻ với bệnh nhân, và hơn hết là mở rộng tấm lòng cho cả cộng đồng. Đó cũng chính là tâm nguyện của Bác sĩ Tú Dung từ rất lâu, và suốt nhiều năm liền, bác sĩ đã luôn nỗ lực để hoàn thành trọn vẹn.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP.HCM khen tặng Bác sĩ Tú Dung vì thành tích xuất sắc trong công tác từ thiện xã hội liên tục nhiều năm

Ngày 16/1/2021 vừa qua, Bác sĩ Tú Dung vinh dự nhận bằng khen từ Chủ tịch Ủy Ban nhân dân TP.HCM vì đã có những thành tích xuất sắc trong công tác từ thiện liên tục nhiều năm. Ông Hoàng Nghĩa Huỳnh – Phó Trưởng Ban Thi Đua Khen Thưởng Thành phố, Sở Nội Vụ và Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Hoài Nam – Phó Giám đốc Sở Y Tế, đã tận tay trao bằng khen cùng lời tri ân chân thành dành tặng vị bác sĩ của sự tử tế.

Từ trái qua: BS.CKII.Nguyễn Hoài Nam – Phó Giám đốc Sở Y Tế; TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW; Ông Hoàng Nghĩa Huỳnh – Phó Trưởng Ban Thi Đua Khen Thưởng TP, Sở Nội Vụ

Hơn 20 năm hành nghề Y, Bác sĩ Tú Dung đã luôn mang thông điệp chia sẻ đi khắp muôn nơi. Vừa giúp đỡ những hoàn cảnh gặp khiếm khuyết ngoại hình, vừa dang tay ôm lấy những mảnh đời cơ cực của cộng đồng.

Là người con miền Trung, chưa bao giờ Bác sĩ Tú Dung thôi nghĩ đến cội nguồn. Bằng khen của Ủy ban mặt trận tổ quốc Đà Nẵng về thành tích đóng góp tích cực công tác an sinh xã hội của Đà Nẵng; và bằng khen của Huyện Ủy – Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân – ủy ban mặt trận tổ quốc Đà Nẵng vì nhiều đóng góp cho quê hương Hòa Vang chính là lời hồi đáp cho tấm lòng uống nước nhớ nguồn của Bác sĩ Tú Dung.

Hai bằng khen tặng Bác sĩ Tú Dung vì nhiều đóng góp từ thiện tích cực tại quê nhà.

Mới đây nhất, Bác sĩ Tú Dung còn tham gia đấu giá tranh từ thiện tại Phiên chợ Từ Tâm do Công đoàn báo Thanh Niên tổ chức, chia sẻ nỗi đau với đồng bào giữa cơn bão lũ. 

Bác sĩ Tú Dung tham gia đấu giá tranh từ thiện góp quỹ hướng về miền Trung

Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y Tế về thành tích xuất sắc trong chương trình khám, chữa bệnh nhân đạo là minh chứng cho tấm lòng của bác sĩ Tú Dung đồng hành cùng chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, trả lại vẻ đẹp và cuộc sống cho hàng ngàn hoàn cảnh khiếm khuyết ngoại hình.

 
Bác sĩ Tú Dung nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế

Còn nữa những câu chuyện diệu kỳ đã được viết nên từ chính trái tim ấm nóng của vị bác sĩ tử tế: hỗ trợ nuôi 6 sinh viên trường Y trong 6 năm liên tục, cùng Chuyến xe chia sẻ chở gạo nghĩa tình cho những mảnh đời cơ cực, , dấu ấn đượm tình người với hành trình Tìm lại cuộc sống cho anh Mến…

Tìm lại cuộc sống cho anh Mến – dẫu thách thức nhưng ấm áp tình người

Là những tình cảm không kể hết, cũng là niềm hạnh phúc và những nỗ lực không ngừng của Bác sĩ Tú Dung trong hành trình tìm lại giá trị thật của thẩm mỹ – thẩm mỹ điều trị nhân văn!

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc