Văn Mai Hương `trốn` không đứng cạnh Lê Hiếu

Đến cổ vũ bạn trai trình diễn trong đêm nhạc `Love songs` tối 8/3 tại Hà Nội nhưng Á quân Vietnam Idol tránh mọi ống kính phóng viên.

Không có show diễn vào tối qua nên Văn Mai Hương đã đến địa điểm diễn của Lê Hiếu để nghe anh hát. Khi phóng viên hướng máy ảnh về phía mình, cô tìm mọi cách né tránh và yêu cầu phóng viên xóa toàn bộ những bức ảnh của cô. Văn Mai Hương cũng cố tính không đứng cạnh Lê Hiếu vì sợ sẽ có hình ảnh thân mật xuất hiện trên mặt báo. Tuy vậy, cô rất thoải mái chụp ảnh kỷ niệm với khán giả nhưng chỉ đồng ý chụp bằng điện thoại.

Bản thân Lê Hiếu cũng rất ngượng ngùng khi mọi người quá quan tâm đến chuyện tình yêu của anh và Á quân Vietnam Idol 2010. Có vẻ như lần công khai hôn nhau trên sân khấu đêm nhạc dịp Valentine, cặp đôi đẹp của làng nhạc không muốn bị khán giả hiểu lầm họ dùng tình yêu để PR hình ảnh cho nhau.

Đây cũng là dịp hiếm hoi Lê Hiếu hát nhiều như vậy trên sân khấu thủ đô từ khi chuyển vào Sài Gòn sinh sống và làm việc.  

Có bạn gái ngồi ở hàng ghế khán giả cổ vũ, Lê Hiếu hát ngọt ngào và say đắm hơn. Tối qua, anh thể hiện rất nhiều bản nhạc trữ tình quen thuộc như:  Cơn đau cuối cùng, Và tôi cũng yêu em, Hello .

 

Bên cạnh phần solo đầy lãng mạn, Lê Hiếu còn gây bất ngờ khi kết hợp với Trấn Thành bài Con đường màu xanh.

Từ sau danh hiệu Quán quân “Cặp đôi hoàn hảo” cùng Đoan Trang, Trấn Thành ngày càng được khán giả dành nhiều tình cảm trong vai trò ca sĩ. Trên sân khấu đêm nhạc “Love songs” tại Sen Hồ Tây, anh say sưa hát: Can’t take my eyes off you, Người về nơi đâu, Dòng thời gian, 12h, Quando.

Dù là giọng ca chính thống nhưng trong chương trình mừng ngày Quốc tế phụ nữ, Trọng Tấn lại da diết với những bài ca dễ dàng thấm vào lòng người nghe như: Cung đàn mùa xuân, Tiếng đàn bầu, O sole mio.

Tối qua, Tuấn Hưng tất tưởi chạy show. Sau khi kết thúc màn trình diễn ở chương trình “Yêu em”, anh nhanh chóng đến địa điểm tiếp theo để dành tặng cho phái đẹp giai điệu nhẹ nhàng, da diết của hit Tìm lại bầu trời. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: