Vân Navy có gọt mặt hay không?

Việc hot girl Vân Navy xuất hiện rạng ngời ngày hôm qua đã làm xôn xao các diễn đàn làm đẹp xung quanh chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ.

Dù chưa lên tiếng khẳng định về chuyện dao kéo nhưng rõ ràng, không thể không nhận thấy sự khác biệt của nhan sắc Vân Navy so với cách đây vài năm. Khuôn mặt thon gọn của cô khiến nhiều người tinh mắt không thể không đặt câu hỏi nghi vấn về chuyện gọt mặt.

Trên nhiều diễn đàn làm đẹp, chủ đề gọt mặt cũng được nhiều chị em mang ra mổ xẻ. Hầu hết vẫn là những tâm sự về cảm giác tự ti khi sở hữu khuôn mặt tròn vành vạnh. Tuy nhiên, tâm lý sợ đau khiến nhiều chị vẫn còn e ngại. Nếu sử dụng tiêm botox thì mọi việc sẽ đơn giản hơn, không gây đau đớn, chi phí rẻ. Nhưng nhược điểm của phương pháp này là không bền, sau 6 tháng đến 1 năm phải làm lại. Và những ai đã qua botox đã phải thú nhận rằng họ bắt buộc phải theo đuổi nó bởi nếu dừng lại thì gương mặt rất khủng khiếp. Chưa kể, những biến chứng của botox gây biến dạng khuôn mặt còn gây ra nhiều đau khổ cho chị em.

Các phương pháp làm thay đổi cấu trúc xương mặt có thể kể đến là độn cằm, cắt góc hàm và gọt mặt. Phẫu thuật độn cằm được coi là dạng tiểu phẫu, vì khâu thực hiện khá đơn giản, ít biến chứng. Tuy nhiên, với những ai đã mang khuôn mặt bánh đúc thì độn cằm hầu như không làm thay đổi gương mặt. Chính vì thế, việc gọt mặt hay cắt góc hàm được coi là lời giải hữu hiệu cho những cô nàng có gương mặt phúc hậu.

Mặc dù thế, lời giải đó lại không hề dễ dàng và chỉ dành cho những người can đảm, có thời gian và tiền bạc. Bạn cần tới thời gian, bởi thông thường ca phẫu thuật này đòi hỏi nửa tháng nằm viện, sau đó điều trị tại nhà trong vòng 1 tháng và phải ba tháng sau vết thương mới lành. Nếu bạn hài lòng với gương mặt mới thì quả thật là may mắn, còn cũng không ít chị em sau 3 tháng đã vẫn tiếp tục dành thời gian và tiền bạc để đi  đại tu lần 2.

Còn tiền bạc, quả thực, không như phẫu thuật  nâng mũi cắt mí , việc gọt mặt có thể mất từ 50-60 triệu đồng nếu làm ở Việt Nam. Còn nếu chịu chi sang Thái hay Hàn Quốc, nơi các bác sĩ nổi tiếng khéo tay với công nghệ này thì chi phí còn đội lên gấp rất nhiều lần.

 Can đảm, đây mới là yếu tố quan trọng nhất cho những ai đang nung nấu ý định này. Vì phương pháp phẫu thuật này có hai cách, một là rạch bên ngoài, 2 là rạch trong miệng và hai là kỹ thuật phẫu thuật bên ngoài.  Còn trong miệng  tuy thẩm mỹ cao . Thời gian phẫu thuật khoảng 2 tiếng, khi đó bác sĩ sẽ dùng dao rạch 2 đường phía bên hàm đủ thấy được xương hàm. Sau đó bác sĩ sẽ dùng máy nội soi chuyên cắt xương hàm đến khi xương mặt thon gọn lại. Cuối cùng là khâu vết mổ lại.

Hình ảnh trước sau gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Sau thời gian từ 1-3 tháng thì sẽ bình phục hoàn toàn chúng ta có một  khuôn mặt  V-Line  đầy quyến rũ.

>> Click xem ngay gọt mặt V Line là phương pháp phổ biến nhất để mang lại gương mặt thon gọn, cân đối và xinh đẹp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: