Vẻ đẹp đất nước Hàn Quốc

Hàn Quốc nằm ở phần phía nam bán đảo Triều Tiên. Với địa hình phân hoá thành hai vùng rõ rệt: vùng rừng núi chiếm khoảng 70% diện tích nằm ở phía đông; vùng đồng bằng duyên hải ở phía tây và nam đã ban tạo cho Hàn Quốc những danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên thế giới

Đầu tiên phải kể đến N Seoul Tower


N Seoul Tower chúng Scenic và Viễn thông tháp trong Miền Nam Hàn Quốc trong chính Khách sạn Seoul, đến 262 m Cao hơn đầu trang Namsan. Điều này các trên một của chính du lịch thu hút du khách trong thành phố. N Seoul Tower đo 236,7 m và của của nó đầu trang các cho bạn phát sinh đẹp xem đến tất cả Seoul. K Tower các tốt nhất nhận được cáp. Tower cung cấp du khách bốn Giờ tham quan nền tảng. Trong thứ tư Cao nguyên chúng sau đó luân phiên nhà hàng. Điều này rev có 48 phút. Thiếu đây hoặc cửa hàng các cửa hàng lưu niệm và tiếp theo nhà hàng tại gót tháp. NSeoul Tower chúng mở cửa hàng ngày và nhập học đến cô là 7.000 won dành cho người lớn và 3.000 won cho trẻ em.

Trong những tháng năm thành phố chỉ định một số lượng du lịch hấp dẫn, như là Kaesong về 60 km, Tâm hồn về 2.1 km, Bongeunsa về 7 km, Thành Phố Seoul Lotte World về 11 km, Everland về 34 km, Yang Pine Resort về 46 km.

 

Thứ 2 là Tongdosa


Tongdosa là ngôi đền Phật giáo lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc. Đây là ngôi đền Phật giáo chính của Hàn Quốc, yoga. Nằm ở Nam Triều Tiên, trên sườn phía nam của núi Chiseosan, gần thành phố Yangsan City. Tongdosa đền được thành lập năm 646 AD một Jajangem nhà sư. Điều này từ một chuyến đi đến Trung Quốc mang áo choàng của Đức Phật nói, bát ăn xin và xương từ hộp sọ của ông. Trong ngày 15 giữa thế kỷ mà chiều cao của sự thịnh vượng của mình, đã sống một ngàn nhà sư và hàng trăm tòa nhà đã có. Thật không may, trong 16 thế kỷ sau cuộc xâm lược Nhật Bản của Hàn Quốc là một khu đền thờ bị hư hỏng. Tòa nhà chỉ là một trong xây dựng, các Daeungjeon chính. Phần còn lại của ngôi đền phức tạp sau đó đã được xây dựng lại. Ngày nay, ngôi đền Tongdosa kho báu quốc gia. Nó là thú vị mà bạn nhìn thấy trên mạng hoặc một bức tượng Phật. Tất cả các vật có giá trị nghệ thuật được lưu giữ trong đền thờ ..
Trong những tháng năm thành phố chỉ định một số lượng du lịch hấp dẫn, như là Beomeo-sa về 24 km, Donghwa-sa về 65 km, Bunhwang đến — về 37 km.

Thứ 3 là Yang Pine Resort


Yang Pine Resort là trượt tuyết Trung tâm trong Miền Nam Hàn Quốc . Nằm cái ca 50 km từ Seoul . Yang Pine Resort cung cấp 7 downhill dòng cái nào là thích hợp như thế nào vì bắt đầu trượt tuyết như vậy i vì kinh nghiệm trượt tuyết. Giao thông vận tải cung cấp 6 ghế cableway và thang máy. Phổ biến là trượt tuyết trường học, cho thuê trượt tuyết nhà hàng Quán bar i bãi đậu xe. Đánh mất ở đây hoặc Bơi bể bơi, Thể thao khoá học, Hội nghị phòng bowling siêu thị và quán cà phê. Trong khi chính mùa là Trung tâm Yang Pine Resortmở ngày từ 9 tới 17 am Đêm Trượt tuyết là sau đó từ 18:30 tới 23 am Trong mùa hè là Ở đó hướng tới Có sẵn sân golf sân chơi. Telefonní Số tới Trung tâm Yang Pine Resortlà (031) 338-2.001.
Trong những tháng năm thành phố chỉ định một số lượng du lịch hấp dẫn, như là Kaesong về 107 km, Tâm hồn về 45 km, Bongeunsa về 40 km, Vườn quốc gia Gyeryong-san về 96 km, Các lăng mộ của vua Muryong về 85 km, Thành Phố Seoul Lotte World về 37 km, Everland về 12 km

Thứ 4 là Yongpyong BanYongpyong Ban được biết đến và khu nghỉ mát trượt tuyết nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc. Vào mùa hè, trong khuôn viên như một phần của sân golf. Nó nằm ở tỉnh Gangwon-do, khoảng 50 km từ Pyeongchang, ở độ cao 700-1.100 m. Yongpyong Ban cung cấp 31 trượt tuyết đường mòn, phù hợp cho cả hai mới bắt đầu và cho trượt tuyết có kinh nghiệm. Giao thông vận tải có 15 thang máy ghế, trong đó có cáp treo dài 3,7 km. Tất nhiên có một trường học trượt tuyết, thiết bị trượt tuyết, nhà hàng, quán bar và bãi đậu xe. Thậm chí còn có một hồ bơi, phòng thể thao, chuẩn bị con đường mòn xuyên quốc gia, trung tâm thể dục, tắm hơi, phòng hội nghị, bowling hẻm, thẩm mỹ viện, siêu thị, cửa hàng quần áo hoặc một căn phòng với karaoke. Trong mùa cao, mà chạy từ tháng mười một-tháng tư, Trung tâm sẽ mở cửa hàng ngày Yongpyong Ban 08:30-16:30 pm Night trượt tuyết sau đó được 18-22 giờ Vì vậy, tái ứng cử công bố cho Thế vận hội Mùa đông năm 2018.

Thứ 5 là Everland


Everland là một chủ đề trong công viên của thành phố Yongin (Hàn Quốc). Phạm của Hàn Quốc lớn nhất của khu công viên vui chơi. Everland được chia thành 5 phần chính. Hội chợ toàn cầu là một khu vực mua sắm và nhà hàng, Sở thú-Topi là chủ đề của các động vật nhỏ với một sở thú, Phiêu recalls Châu Âu Châu Âu kiến trúc, Magic đất nơi Ferris bánh xe và American Phiêu đề phần dành cho các lịch sử Hoa Kỳ. Chính thu hút gần như là phức tạp Everland dài 6 km theo dõi T-Express. Công viên đã được mở cửa năm 1976 và là hoạt động trong năm. Hàng năm đến khoảng 7,5 triệu khách tham quan. SamsungEverland hoạt động. Khu giải trí Everland là một phần của Everland Resort phức tạp, bao gồm Speed Way theo dõi chủng tộc lớn nhất tại Hàn Quốc, một công viên nước Caribê Vịnh Cầu Trang chủ là một đề tài nguyên thiên nhiên ở, sân chơi công cộng Glen Ross Câu lạc bộ golf, Hoam Bảo tàng Mỹ thuật Singapore và Bảo tàng Giao thông vận tải.

Trong những tháng nămthành phố chỉ định một số lượng du lịch hấp dẫn, như là Tâm hồn về 33 km, Bongeunsa về 28 km, Các lăng mộ của vua Muryong về 92 km, Thành Phố Seoul Lotte World về 26 km.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: